Thứ sáu, 23/08/2019 | 22:13
10:04  |  27/11/2018

Hơn 200 "siêu bò" quần tụ tại sự kiện Lamborghini Day Japan

Vừa qua, Lamborghini đã tổ chức một sự kiện mang tên "Lamborghini Day Japan" tại thành phố Yokohama, Nhật Bản. Sự kiện đã quy tụ hàng trăm chiếc Lamborghini trên khắp đất nước mặt trời mọc tham dự.

"Lamborghini Day Japan" được tổ chức nhân sự kiện Lamborghini chính thức giới thiệu siêu phẩm Aventador SVJ tại Nhật Bản. 

Cùng đồng hành với ngày hội này còn có Đại sứ Italia tại Nhật Bản, ông Giorgio Starace và CEO Lamborghini, ông Stefano Domenicali.

CEO Lamborghini Stefano Domenicali chia sẻ: "Nhật Bản là thị trường rất quan trọng đối với chúng tôi, do đó công ty đã nhân dịp này gửi lời cảm ơn tới các khách hàng lâu năm của mình trong khu vực đã giữ mối liên kết rất bền chặt với thương hiệu trong suốt thời gian qua".

Trong sự kiện kể trên, đã có khoảng hơn 200 ‘’siêu bò’’ tham dự với đủ mọi dòng xe từ lâu đời đến hiện đại như Miura, Countach, LM002, Diablo, Murcielago, Gallardo, Huracan, Aventador cho tới chiếc SUV đầu tiên nhà "bò" là Urus. Tất cả đã tạo nên một khung cảnh rực rỡ và vô cùng hiếm có.

Ngoài việc ‘’diễu hành’’ trên đường phố, sự kiện Lamborghini Day Japan còn mang trong mình một ý nghĩa nhân đạo. Trong khuôn khổ sự kiện, Lamborghini còn tổ chức một buổi đấu giá từ thiện gây quỹ ủng hộ những nạn nhân thiên tai tại Osaka, Hokkaido và những khu vực khác vừa bị bão lũ tàn phá nghiêm trọng. Toàn bộ số tiền thu được từ buổi đấu giá đã được gửi tới Tổ chức Chữ thập đỏ Nhật Bản.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Motor1

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...