Thứ năm, 18/07/2019 | 16:25
11:34  |  21/06/2016

Honda Accord bản độ trông như Bugatti Veyron

Bất kể chiếc Veyron "hàng nhái" đã có diện mạo như thế nào tại sự kiện Cars & Coffee tháng trước, giờ đây trông nó thật tuyệt vời.

Nếu chiếc xe thực sự đáng kinh ngạc như vậy thì đó là vì phiên bản “replica” (vẫn trung thành với phiên bản gốc.

Bên cạnh việc là một nhà lãnh đạo tinh thần, Sant Gurmeet Ram Rahim Singh Insan cũng là một nhà cải cách xã hội, nhà truyền giáo và thậm chí là một diễn viên. Nhưng liên quan nhất đến bài viết này đó là vai trò một người yêu xe với niềm đam mê dành cho những chiếc xe độ - những chiếc xe được cho là do ông tự tay tùy chỉnh.

Chiêm ngưỡng dàn xe "khủng" tham dự Euro Cars & Coffee ở Calgary

Dưới lớp sơn hai tông màu xanh và vàng này là một chiếc Honda Accord bỏ đi ghế ngồi phía sau. Theo tờ Motoroids, nội thất xe đã được “làm thủ công” và các đặc điểm phía trong cũng có màu giống như bên ngoài xe, nếu không có kính chống lóa phủ màu thì có thể thấy điều này rõ ràng hơn.

Trong số đó, đặc điểm đáng chú ý hơn cả là camera chiếu hậu, hệ thống âm thanh tích hợp với các điều khiển tay lái và ghế bọc da. Ngoài ra còn có các chỉ số chuyển đổi tích hợp trên vô lăng, đèn pha có thấu kính, la zăng hợp kim đa chấu và kẹp phanh màu xanh lá cây.

Dưới nắp ca pô là động cơ xăng V6 3.5 lít gắn với một hộp số tự động. Đầu xe ấn tượng với thiết kế lưới tản nhiệt hình trái tim. 

         

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...