Thứ năm, 18/01/2018 | 07:10
04:26  |  16/01/2016

Honda Civic bản châu Âu mới sẽ "vay mượn" nhiều chi tiết từ phiên bản Mỹ?

Theo công bố mới nhất, Honda Civic bản châu Âu thế hệ mới sẽ "vay mượn" nhiều chi tiết từ phiên bản xe Mỹ. Đáng chú ý nhất là sự bổ sung thêm hệ thống tăng áp hoàn toàn mới.

[VIDEO] Honda Civic hóa thân thành "Tàu lượn siêu tốc" trong video quảng cáo mới

Honda Civic sedan 2016 bản châu Á bị "tóm gọn" tại Thái Lan

Honda Civic Si sẽ sử dụng động cơ tăng áp 2.0 lít

Theo nguồn tin, những thay đổi được kỳ vọng sẽ xuất hiện trên Honda Civic thế hệ mới phiên bản châu Âu bao gồm: hệ thống treo sau độc lập sẽ được thay thế bằng hệ thống giảm xóc thanh xoắn đi kèm với nền tảng khung gầm mới. Sự thay đổi này sẽ góp phần gia tăng thêm 25% độ chắc chắn so với phiên bản Civic đời cũ. Đáng chú ý, chi tiết thay đổi ý nghĩa nhất trên Civic thế hệ mới được kỳ vọng sẽ là sự bổ sung thêm hệ thống tăng áp tiên tiến.

Mới đây, tạp chí Autocar cho rằng khối động cơ xăng 1.5L (174 mã lực - 220 Nm) của phiên bản xe Mỹ có thể sẽ trở thành một trong những phiên bản động cơ chính thức trên bản châu Âu, giúp sức mạnh của Honda Civic 2017 là 127 mã lực và 200 Nm. Bên cạnh đó, động cơ xăng 1.0L sẽ thay thế khối động cơ hút khí tự nhiên 1.8L. Cuối cùng, khối động cơ dầu 1.6L trên mẫu xe hiện hành được kỳ vọng sẽ được duy trì chi phiên bản xe đời mới.

Theo kế hoạch, Honda Civic mới bản 5 cửa sẽ được sản xuất tại nhà máy Swindon của thương hiệu xe Nhật Bản.

Vu Vu (Theo TTTĐ)

Tags: Honda   Honda Civic  

Tư vấn

[VIDEO] Hyundai Elantra cũ có đáng mua

Trong phân khúc sedan hạng C, Hyundai Elantra là mẫu xe được khá nhiều người săn đón. Đó cũng là lý do nhiều người tiêu dùng Việt quan tâm đến những chiếc Elantra cũ trên thị...