Thứ năm, 13/12/2018 | 13:32
10:21  |  25/03/2017

Honda CR-V 2017 "bán chạy nhất nước Mỹ" giành được giải thưởng TOP SAFETY PICK + từ IIHS

Honda CR-V 2017, chiếc SUV bán chạy nhất nước Mỹ đã giành được mức đánh giá an toàn cao nhất có thể của danh hiệu TOP SAFETY PICK + từ Viện Bảo hiểm An toàn Xa lộ (IIHS) nhờ hệ thống cảm biến Honda Sensing™ và đèn pha LED.

Cụ thể, Honda CR-V 2017 đã giành được mức đánh giá SUPERIOR (Tốt hơn) cho phòng ngừa va chạm trước khi được trang bị hệ thống cảm biến Honda Sensing - tính năng tiêu chuẩn trên biến thể EX và những bản cao cấp hơn của CR-V mới.

Chiếc SUV đắt hàng nhất tại Mỹ tiếp tục nhận được đánh giá hàng đầu - GOOD (Tốt), trong cả 5 bài thử nghiệm kiểm tra khả năng chống chịu va chạm từ IIHS, bao gồm cả bài thử nghiệm va chạm góc nhỏ phía trước. Chưa hết, hệ thống đèn pha của CR-V cũng được đánh giá là ACCEPTABLE (Đáng khen ngợi).

Để đạt được giải thưởng TOP SAFETY PICK + 2017 danh giá, một chiếc xe phải được xếp hạng GOOD ở bài kiểm tra va chạm phía trước chồng chéo nhỏ, chồng chéo ngang, thử sức bền của nóc xe và đầu xe. Nó cũng phải được trang bị hệ thống phòng chống va chạm trực diện phía trước với đánh giá ADVANCED (Tiên tiến) hoặc SUPERIOR và đèn pha  ACCEPTABLE hoặc GOOD.

[ĐÁNH GIÁ XE] Honda CR-V 2017 - một trong những chiếc xe bán chạy nhất của Honda

Đối với phiên bản năm 2017, Honda đã có tới 4 mẫu xe giành được danh hiệu TOP SAFETY PICK+, và 3 mẫu xe giành được TOP SAFETY PICK dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt của IIHS năm 2017. Điều này đưa Honda trở thành thương hiệu đứng đầu về xếp hạng an toàn trong ngành công nghiệp ô tô hiện nay.

Bốn chiếc Honda TOP SAFETY PICK+ 2017:

- CR-V trang bị cảm biến Honda Sensing và đèn pha LED

- Ridgeline với cảm biến Honda Sensing và đèn pha LED

- Accord Sedan với hệ thống Honda Sensing và đèn pha halogen

- Pilot với Honda Sensing có sẵn và đèn pha LED

Ba chiếc Honda TOP SAFETY PICK 2017:

- Accord Coupe với hệ thống cảm biến Honda Sensing

- Civic Coupe với hệ thống cảm biến Honda Sensing

- Sedan Civic với hệ thống cảm biến Honda Sensing

Những chiếc xe của Honda cung cấp nhiều tính năng an toàn chủ động và thụ động, bao gồm bộ cảm biến Honda Sensing và công nghệ hỗ trợ lái, có thể giúp tài xế tránh được những va chạm hay giảm nhẹ mức độ nghiêm trọng khi xảy ra tai nạn. Hiện tại có hơn 300.000 xe của Honda đang phổ biến trên các đường phố Hoa Kỳ được trang bị hệ thống này. Cụ thể, Honda Sensing có trên các mẫu xe: Civic, Accord, CR-V, Pilot và Ridgeline.

Các công nghệ nằm trong hệ thống cảm biến Honda Sensing bao gồm hệ thống phanh tự động khẩn cấp của Honda (CMBS™), cảnh báo va chạm phía trước (FCW), hỗ trợ tăng tốc (RDM), cảnh báo chuyển làn (LDW), hỗ trợ duy trì làn đường (LKAS) và hệ thống điều khiển hành trình chủ động (ACC).

Honda "khoe trọn" hệ thống an toàn Honda Sensing công nghệ cao

Tất cả các mẫu xe năm 2017 đều được trang bị một camera nhìn đa góc như một tính năng tiêu chuẩn. Các thiết bị an toàn tiêu chuẩn khác được bổ sung trên tất cả các mẫu xe Honda bao gồm cấu trúc cơ thể kỹ thuật tương thích tiên tiến (ACE™), hỗ trợ ổn định thân xe (VSA®) với kiểm soát lực kéo, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), các túi khí bên thân xe (một số xe được trang bị cảm biến chống lật), túi khí phía trước thông minh và các túi khí bên.

Về Honda

Honda cung cấp đầy đủ các loại xe đáng tin cậy, tiết kiệm nhiên liệu và đem lại cảm giác thú vị khi lái với các công nghệ an toàn tiên tiến, thông qua khoảng 1.000 đại lý độc lập tại Mỹ của Honda.

Các dòng sản phẩm của Honda bao gồm các Fit, Civic, Accord và Clarity Fuel Cell, cùng với những chiếc xe thể thao / tiện ích HR-V, CR-V và Pilot, xe bán tải Ridgeline và xe minivan Odyssey. Honda đã sản xuất ô tô tại Mỹ 32 năm, sử dụng cả các bộ phận trong nước và trên toàn cầu; hiện tại hãng xe Nhật Bản đang điều hành 19 cơ sở sản xuất chính ở Bắc Mỹ.

Về bộ phận lãnh đạo sự an toàn của Honda

Honda có một lịch sử lâu dài về sự lãnh đạo trong việc phát triển và ứng dụng những công nghệ tiên tiến của hãng nhằm nâng cao tính an toàn cho tất cả những người sử dụng đường bộ, gồm người lái xe ô tô, người đi xe máy và người đi bộ.

Honda hiện đang điều hành hai trong số các sở thử nghiệm va chạm tối tân nhất thế giới ở Ohio và Nhật Bản. Hãng xe Nhật cũng là thương hiệu tiên phong trong các lĩnh vực: crashworthiness (đối phó tốt hơn với va chạm), công nghệ túi khí, khả năng tương thích va chạm và an toàn cho người đi bộ.

Dựa trên sự nâng cao từ cấu trúc cơ thể kỹ thuật tương thích tiên tiến của Honda và hệ thống cảm ứng tiên tiến Honda Sensing cùng các công nghệ hỗ trợ lái xe trên các dòng sản phẩm của mình, Honda xứng đáng là thương hiệu xe hàng đầu về những đánh giá va chạm thử nghiệm từ bên thứ ba trong ngành công nghiệp ô tô. Tất cả các xe năm 2017 của Honda đều được trang bị một camera phía sau như một thiết bị tiêu chuẩn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[VIDEO] Đi mua xe sang cùng Hùng Lâm - Xe nào đáng tiền?

Xem Hùng Lâm review xe đã nhiều, bạn có thắc mắc khi Hùng Lâm đi mua xe mà lại là xe sang thì sẽ thế nào không? Nếu thắc mắc nhất định bạn phải xem video này.