Thứ bảy, 21/09/2019 | 16:41
09:47  |  21/07/2016

Honda Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh hoạt động hướng dẫn lái xe Ô tô an toàn 2016

Trong nửa đầu năm 2016, Honda Việt Nam đã phối hợp cùng các đại lý ô tô Honda trên toàn quốc tổ chức sâu rộng các chương trình hướng dẫn Lái xe an toàn cho gần 300 khách hàng trên toàn quốc.

Bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm có tính năng an toàn cao, Honda Việt Nam luôn mong muốn tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức, tăng cường kiến thức và kỹ năng Lái xe an toàn cho khách hàng sử dụng ô tô trên cả nước, góp phần giảm thiểu tai nạn về ôtô.

Phiên bản đặc biệt Honda CR-Z 1.5 Final Edition sắp xuất hiện tại Philippines

Tiếp nối sự sự thành công hoạt động hướng dẫn Lái xe an toàn từ tháng 7/2015, trong nửa đầu năm 2016, các chuyên gia Lái xe an toàn của Honda Việt Nam đã phối hợp cùng các Đại lý Ô tô trên khắp cả nước để thực hiện các chương trình đào tạo Lái xe an toàn đối với các cơ quan đoàn thể, tổ chức, công ty và khách hàng cá nhân.

Honda CR-V 2017 thế hệ mới lại bị bắt gặp

Chương trình đào tạo bao gồm các tình huống đào tạo lý thuyết, đào tạo thực hành như: hướng dẫn một số phương pháp lái xe an toàn cơ bản, cách phán đoán, xử lý các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông: tình huống bất ngờ hay tình huống khuất tầm nhìn…; hướng dẫn thao tác cần thiết trước khi lái xe: Kiểm tra xe, điểm mù và cách lên xuống xe an toàn, cảm nhận không gian xe và tư thế lái xe an toàn…

Trong thời gian tới, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động về hướng dẫn Lái xe an toàn để giúp các học viên củng cố các kiến thức về an toàn giao thông cũng như nâng cao kỹ năng lái xe, có thêm tự tin khi điều khiển các phương tiện trong quá trình tham gia giao thông góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn tại Việt Nam.

An Nhiên (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...