Thứ ba, 26/05/2020 | 06:49
12:40  |  04/03/2018

Huyền thoại off-road Land Rover Defender đặc biệt hơn khi qua tay Fusion

Mới đây, Fusion Motor Company đã giới thiệu gói nâng cấp LS3 Corvette Powertrain mới dành cho Land Rover Defender.

Được áp dụng ngay trên chiếc xe off-road Santorini Black Defender 110 đen đặc biệt, gói LS3 Corvette Powertrain bao gồm khối động cơ LS3 V8 6,2 lít mới từ General Motors.

Đây là cỗ máy tương tự được sử dụng trên chiếc Chevrolet Corvette Stingray, và nó sản sinh ra công suất 430 mã lực - mạnh mẽ hơn 122 mã lực so với khối động cơ 3,9 lít trước đó của Defender.

Như một phần trong gói nâng cấp truyền động, Fusion đã lắp đặt cho chiếc xe off-road Anh Quốc hộp số tự động 6 cấp có nguồn gốc từ GM và điều chỉnh nó để thích nghi với hộp truyền động ban đầu của Land Rover Defender.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt mua một hộp truyền động Atlas mới và các trục hạng nặng tùy chỉnh cho xe.

Land Rover Defender trở lại thế giới với phiên bản đặc biệt V8 400 mã lực

Bên cạnh được cải tiến hệ truyền động, chiếc Defender đặc biệt từ Fusion còn nhận được các tính năng ngoại thất độc đáo như lưới tản nhiệt mới, các bánh xe hợp kim 18 inch được bọc gọn trong lốp xe địa hình Nitto Ridge Grappler, đèn pha LED, cản va trước mới và ngưỡng cửa hai bên tinh chỉnh.

Ngay từ khi được xuất hiện lần đầu vào năm 1991, Land Rover Defender đã chứng minh khả năng đi trước thời đại với khoang cabin đẳng cấp, điều này luôn được duy trì ở các thế hệ sau. Cụ thể, trên chiếc xe này, nó sở hữu cấu hình bọc nội thất hai tông kết hợp cùng các bộ phận trang trí màu đen Piano.

Fusion cũng đã trang bị cho Defender một vô lăng bọc da, các thảm sàn mới, trần xe bọc da lộn và hệ thống thông tin giải trí Pioneer 7 inch với khả năng tương thích với Apple CarPlay.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Ô tô mới

5 cái tên "đình đám" có thể chào sân Việt Nam trong cuối năm 2020

Sau một thời gian dài ra mắt công chúng toàn cầu, đã đến lúc các mẫu xe dưới đây cần được đưa về Việt Nam để làm mới dải sản phẩm của mình, gia tăng thêm sự lựa chọn cho người...