Đóng
 

Thứ sáu, 22/10/2021 | 10:07
18:25  |  19/06/2018

Hyundai Creta 2018 sản xuất tại Ấn Độ sẽ sớm ra mắt thị trường Nam Phi

Sau khi đưa Creta 2018 tới thị trường Ấn Độ vào cuối tháng trước, giờ đây, Hyundai sẽ giới thiệu phiên bản Creta nâng cấp được sản xuất tại Ấn Độ tại Nam Phi.

Hyundai Creta 2018 phiên bản làm mới giữa chu kỳ được cập nhật một số tính năng thẩm mỹ bên ngoài, đồng thời cải thiện sự thoải mái, gia tăng tính tiện lợi, cũng như nâng cấp hiệu suất cho xe.

Các thay đổi chính về thiết kế ngoại thất của Creta 2018 bao gồm các đèn pha và đèn hậu tinh chỉnh, lưới tản nhiệt Cascade, đèn chạy ban ngày LED, các thanh cản va tông kép mới, các tấm bảo vệ gầm sửa đổi.

Đặc biệt, hệ thống mở cửa, khởi động từ xa Passive Keyless Entry giờ đây đã có sẵn trên Creta mới với một cái tên mới, đó là Smart Key Band, chiếc vòng tay đặc biệt này thậm chí còn tích hợp tính năng theo dõi sức khỏe và thể chất của chủ xe.

Hyundai Creta facelift (ix25 2017) chính thức ra mắt khách hàng Trung Quốc

Các chủ sở hữu có thể sử dụng Smart Key Band như một vòng tay thể dục thông thường, Creta là chiếc xe đầu tiên trong phân khúc (ít nhất là ở Ấn Độ) được trang bị tính năng thú vị này.

Ngoài ra, Hyundai Creta mới còn được hưởng lợi từ khá nhiều trang bị hiện đại khác như cửa sổ trời trượt điện, ghế lái có thể điều chỉnh điện 6 nấc, bộ sạc không dây cho điện thoại thông minh, tay vịn trước trượt được và hệ thống thông tin giải trí có hỗ trợ cho ứng dụng Auto Link.

Mặt khác, các thiết lập động cơ - hộp số trên Hyundai Creta mới vẫn được giữ nguyên như bản sau facelift. Hyundai đã cải thiện động cơ dầu diesel 1,6 lít để có thể cung cấp mô-men xoắn cực đại ngay từ các tốc độ động cơ thấp.

Hiện tại, không có thông tin gì về giá bán của Hyundai Creta 2018 đối với các khách hàng ở Nam Phi, tuy nhiên, chúng ta có thể tham khảo giá của chiếc xe tiền nhiệm, khởi điểm từ R 329.900 (~ 560 triệu VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: indianautosblog

Tags: Hyundai   SUV    Hyundai Creta  

Tư vấn

Hơn 600 triệu, chọn Suzuki XL7 mới hay Toyota Innova đã lăn bánh 3 năm

Nếu có trong tay hơn 600 triệu đồng và đang cần mua một chiếc xe 7 chỗ, nhiều người hẳn phân vân giữa một chiếc Suzuki XL7 mua mới “đập hộp” với một chiếc Toyota Innova “thần...