Thứ bảy, 25/05/2019 | 12:50
10:21  |  12/10/2015

Hyundai Genesis mới trang bị động cơ tăng áp 3.3L, hộp số tự động và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian

Ống kính gián điệp đã không thể tiếp cận dưới nắp ca-pô của Huyndai Genesis nguyên mẫu nhằm xác định xem động cơ thực tế mà xe được trang bị là gì. Tuy nhiên, có một nhãn dán trên kính chắn gió đã tiết lộ tất cả: "test car - 3.3T 8AT AWD". 

Hyundai Genesis Coupe 500 mã lực sẽ được vén màn tại triển lãm xe độ SEMA

"Dân chơi" Sài Thành độ Hyundai Genesis với cửa cắt kéo độc đáo

"Đàn em" của Hyundai Genesis sẽ sớm ra mắt?Động cơ từng được ra mắt lặng lẽ tại triển lãm motor show tại Chicago - động cơ 3.3L tăng áp sản sinh công suất 365 mã lực và mô-men xoắn 513 Nm, rõ ràng đây là một động cơ tăng áp nhỏ nhất trên thế giới. 

Hộp số được trang bị cho phiên bản thử nghiệm này chính là hộp số tự động 8 cấp, đây cũng có thể là loại đã từng được sử dụng trên Genesis hiện tại. Nhãn dán trên kính cũng cho thấy xe sẽ được trang bị hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian AWD.


Trang Car Blog của Hàn Quốc cho rằng phiên bản Genesis N Performance tiếp theo sẽ được trang bị động cơ tương tự nhưng cao cấp hơn, với công suất đầu ra 480 mã lực. Phiên bản "nóng" nhất sẽ có khả năng sử dụng động cơ V8 5.0L từ người anh em Genesis sedan cỡ lớn. 

Diệu Thu (TNV)

Tags: Hyundai Genesis   AWD  

Tư vấn

[ẢNH] "Bỏ túi" 9 mẹo tiết kiệm xăng hiệu quả nhất

Giá xăng liên tiếp tăng mạnh trong thời gian gần đây khiến nhiều người lo lắng về chi phí. Vậy muốn tiết kiệm xăng cho xe máy, ô tô bạn phải làm thế nào? Hãy tham khảo 9 mẹo hay...