Thứ sáu, 19/07/2019 | 11:28
09:38  |  19/12/2017

Hyundai Tucson 2018 có thêm biến thể mới cùng trang bị bổ sung

Hyundai Tucson đang tiến đến phiên bản năm 2018 với một loạt cải tiến để tăng sức hấp dẫn của xe trong phân khúc.

Có mặt tại đại lý chính hãng, Tucson 2018 sẽ nhận được một biến thể SEL mới được xây dựng dựa trên gói trang bị SE Popular Equipment của năm ngoái. Hiện tại, Hyundai chưa tiết lộ về các tính năng chi tiết của Tucson mới.

Tuy nhiên, công ty đã khẳng định rằng phiên bản 2018 của Tucson sẽ được đi kèm với radio HD, radio SiriusXM và hệ thống giải trí Display Audio 7 inch, tương thích của Android Auto và Apple CarPlay.

Biến thể này cũng nhận được các ghế ngồi phía trước có chức năng sưởi điện, giúp cả lái xe và hành khách được thoải mái hơn trong điều kiện thời tiết lạnh.

Đối với mẫu xe năm 2018, phiên bản Hyundai Tucson SE Plus đã được đổi tên thành SEL Plus, với các trang bị tiêu chuẩn là hệ thống âm thanh cao cấp Infinity cũng như 3 năm sử dụng miễn phí Blue Link Connected Care, Remote Services & Guidance. Tiếp theo, biến thể Tucson Limited cũng tương tự như SEL Plus, chỉ bổ sung thêm vô lăng sưởi mới.

Hyundai Tucson 1.6L Turbo - Món mới từ xứ Kim Chi

Ngoài các tiêu chuẩn, Hyundai cũng cung cấp một số tùy chọn cho Tucson 2018, bao gồm các ghế bọc vải YES Essentials màu xám và be. Các biến thể Eco và Night đã được loại bỏ, trong khi các xe dùng gói Value có thể được trang bị gương chiếu hậu chống chói tự động và hệ thống HomeLink. Cuối cùng, gói Guidance Package bao gồm bản đồ miễn phí và cập nhật hệ thống đa phương tiện.

Về truyền động, chiếc crossover mới của Hyundai được trang bị với động cơ 2.0 lít 4 xi-lanh sản sinh công suất 164 mã lực và 204Nm mô-men xoắn cực đại, ngoài ra nó cũng có thể nhận được một đơn vị tăng áp 1,6 lít 4 xi-lanh cho ra 175 mã lực và 264Nm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: Hyundai   Hyundai Tucson   Crossover  

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...