Thứ sáu, 22/11/2019 | 18:02
14:43  |  23/07/2018

Hyundai Tucson 2019 bản Trung Quốc lộ diện với thiết kế khác biệt

Không giống với các thị trường quốc tế khác, Hyundai Tucson 2019 bản cập nhật giữa vòng đời tại Trung Quốc khác biệt với phần đầu và đuôi xe được thiết kế hoàn toàn mới.

Hyundai đã giới thiệu phiên bản nâng cấp mới dành cho Tucson vào tháng 3 năm nay. Phiên bản quốc tế của Hyundai Tucson 2019 được bổ sung thêm khá nhiều trang bị mới, cũng như nâng cấp động cơ, trong khi phong cách ngoại thất lại không có tinh chỉnh lớn.

Tuy nhiên, điều này lại không xảy ra tại Trung Quốc - thị trường tiêu thụ ô tô lớn nhất thế giới. Hyundai thậm chí đã làm riêng một bản thiết kế ngoại thất mới cho Tucson 2019 để chiều lòng thị hiếu người tiêu dùng ở đây.

Các bức ảnh rò rỉ cho thấy bản Trung Quốc của Tucson 2019 có phần đầu và đuôi khác hẳn so với bản "quốc tế". Phần đầu xe tiếp tục duy trì thiết kế "thác đổ" Cascading Grille đặc trưng của Hyundai, nhưng được hoàn thiện trong các đường nét góc cạnh hơn và nổi bật hơn hẳn.

Tấm lưới tản nhiệt sửa đổi được bao quanh bởi hai cụm đèn pha LED sắc sảo và những hốc hút gió ở bên dưới cũng có kích thước lớn hơn. Với phần đầu mới, Tucson bản Trung Quốc có diện mạo thể thao và mạnh mẽ hơn rõ rệt.

Hyundai Tucson 2019 ra mắt với nhiều nâng cấp đắt giá

Vòng ra phía sau, phần đuôi xe cũng được làm mới với các đèn hậu thiết kế lại, có các dải LED trang trí hiện đại, và được nối liền bởi một dải nhựa trong suốt với màu đỏ, trùng với màu của chóa đèn.

Ngoài ra, khung đặt biển số xe ở bên dưới cũng có kích thước lớn hơn, tất nhiên, Hyundai cũng đặc biệt thiết kế riêng cho Hyundai Tucson Trung Quốc các tùy chọn bánh xe 5 chấu thể thao hơn..

Về kích thước, Tucson 2019 ở Trung Quốc có chiều dài 4.545mm, rộng 1.850mm và cao 1.655/1.660/1.670mm tùy từng phiên bản. Về truyền động, phiên bản nâng cấp mới của Tucson sẽ tiếp tục sử dụng động cơ 2.0 lít nạp khí tự nhiên 162 mã lực / 203Nm như trước đây, trong khi bản động cơ tăng áp 1,6 lít cũ chưa chắc sẽ được giữ lại. Hyundai Trung Quốc dự kiến sẽ ra mắt Tucson 2019 vào tháng 9 năm nay.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: Hyundai   Hyundai Tucson   SUV   

Tư vấn

Thay dầu máy như thế nào cho đúng?

Thay dầu nhớt định kỳ là khâu bảo dưỡng không quá phức tạp nhưng không phải chủ xe nào cũng biết cách chọn lựa loại dầu nhớt tốt nhất. Thậm chí, nhiều chủ xe còn chưa hiểu rõ tác...