Thứ sáu, 21/06/2019 | 07:14
17:01  |  12/10/2016

Hyundai Tucson và Genesis được vinh danh mẫu xe mang trải nghiệm tốt nhất

Vừa qua, J.D. Power đã vinh danh Tucson và Genesis với điểm số cao nhất cho trải nghiệm tổng thể của khách hàng về công nghệ trong phân khúc xe nhỏ và xe sang cỡ trung. Tucson xếp hạng cao nhất trong 6 hạng mục đánh giá và Genesis vượt qua 20 chiếc xe khác và xếp hạng cao nhất trong phân khúc đầy cạnh tranh này.

Đây là nghiên cứu do J.D. Power thực hiện nhằm đánh giá các trải nghiệm, cách sử dụng và tương tác giữa người sử dụng và công nghệ xe. Theo công bố, Hyundai Tucson xếp hạng cao nhất trong 6 hạng mục đánh giá – bảo vệ va chạm, thoải mái và tiện nghi, hỗ trợ lái, giải trí và kết nối, và định vị navigation. Trong khi đó, Genesis cũng vượt qua 20 đối thủ để giành vị trí cao nhất trong phân khúc đầy cạnh tranh.

Mẫu xe Tucson được Huyndai trang bị các tính năng an toàn hàng đầu, bao gồm Cảnh báo Chuyển làn, Phát hiện điểm mù, Cảnh báo đường giao nhau, Hỗ trợ chuyển làn, và Phanh khẩn cấp tự động (AEB).Tucson cũng trang bị tiêu chuẩn màn hình màu LCD 5 inch, tích hợp camera lùi và chức năng cảm ứng. Android Auto và Apple CarPlay cũng được trang bị cùng Apple Siri® tích hợp “Eyes Free.

Genesis G90 - đối thủ của Mercedes S-Class chính thức ra mắt khách hàng Việt

Với Navigation trên Tucson, các ứng dụng phổ biến như Pandora® Internet Radio được tích hợp cùng hệ thống đa phương tiện.

Đối với Genesis, xe sử dụng công nghệ an toàn chủ động cao cấp gọi là Sensory Surround SafetyTM. Genesis trang bị Phanh khẩn cấp tự động (AEB), Điều khiển hành trình thông minh với Cảnh báo chuyển làn (LDW), Hỗ trợ làn đường (LKA), Phát hiệm điểm mù (BSD), Cân bằng điện tử (ESC), Hỗ trợ chuyển làn (LCA), Cảnh báo đường giao nhau (RCTA), và nhiều công nghệ khác.

Thêm vào đó, Genesis cũng trang bị Chức năng trợ lái khẩn cấp, tự động đổi cài đặt Cân bằng điện tử sang chế độ lái thích hợp trong trường hợp khẩn cấp, giúp tránh các tình huống va chạm phía trước.

Genesis cũng mang đến 1 loạt các công nghệ tiện ích và giải pháp giải trí như hệ thống âm thanh vòm Lexicon® Discrete Logic 7 bao gồm SiriusXM® Radio, HD Radio, và kết nối iPod/USB/AUX. Tùy chọn hệ thống navigation DIS cao cấp trang bị màn hình 9.2-inch, độ phân giải 720p (đầu tiên trong phân khúc), ổ cứng 64GB cho giải trí đa phương tiện và hệ thống âm thanh cao cấp Lexicon.

Phát biểu về sự kiện này, ông Mircea Gradu, Giám đốc Kỹ thuật và Chất lượng Hyundai Motor Mỹ chia sẻ: “Công nghệ an toàn và tiện nghi là tiêu chí hàng đầu của rất nhiều lái xe, và chúng tôi vô cùng vui mừng khi các sản phẩm của mình đã vượt lên sự mong đợi của khách hàng trong các phân khúc đầy cạnh tranh này. Từ việc thực hiện và chuẩn hóa các công nghệ an toàn hàng đầu như Phanh khẩn cấp tự động và Cảnh báo chuyển làn, đến các tính năng giải tríbao gồm Apple CarPlay và tích hợp Android Auto, Hyundai cam kết cung cấp những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất mang đến trải nghiệm hoàn hảo hơn cho khách hàng.

An Nhiên (Tuoitrethudo)

Tags: Hyundai   Tucson   Genesis  

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Volvo XC40 T5 AWD 2019 - Tư duy vượt giới hạn!

Với mức giá niêm yết 1,750 tỷ đồng, Volvo XC40 có thể cạnh tranh trực tiếp với BMW X1, Mercedes GLA hay Audi Q2 về giá bán. Còn về khả năng vận hành, tính năng và sức mạnh thương...