Thứ hai, 23/09/2019 | 13:55
09:43  |  29/03/2017

Jaguar sắp ra mắt XE L trục cơ sở dài cho Trung Quốc

Tại hầu hết các thị trường, nếu bạn muốn một mẫu sedan có nhiều không gian hơn, thì bạn sẽ phải chọn một mẫu xe lớn hơn trong dòng sản phẩm. Nhưng tại Trung Quốc thì không như vậy. Người Trung Quốc thích những mẫu sedan trục cơ sở dài, và Jaguar rõ ràng là rất hân hạnh được chiều lòng khách hàng.

Trang Autocar đưa tin thương hiệu Anh hiện đang chuẩn bị cho một phiên bản kéo dài trục cơ sở cho mẫu sedan nhỏ nhất của mình để dành cho thị trường Trung Quốc. Kết quả có thể sẽ trông giống hình minh họa này.

Dự kiến xe sẽ có tên gọi là XE L, phiên bản XE sedan trục cơ sở dài đã được tăng chiều dài thêm 5 inch để tăng không gian để chân cho hàng ghế sau. Giống như XF L lớn hơn, XE trục cơ sở dài cũng có nhiều đặc tính sang trọng cho khách hàng như ghế massage, kính phủ màu, và hệ thống thông tin giải trí nâng cấp với màn hình được gắn phía sau ghế trước.

Ngoài trục cơ sở được kéo dài và ít hơn các tùy chọn động cơ mạnh, Jaguar XE L có thể sẽ giống hệt về mặt máy móc với phiên bản trục cơ sở tiêu chuẩn chúng ta từng biết. Jaguar không phải là thương hiệu xe sang duy nhất phải kéo dài trục cơ sở cho phiên bản sedan cỡ nhỏ của mình. BMW, Audi và Mercedes đều đã làm điều tương tự với 3 Series, A4, và C-Class.

Jaguar XE vỏ nhôm tái chế giảm hơn 500.000 tấn CO2 một năm

Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Jaguar vén bức màn bí mật cho xe tại triển lãm Thượng Hải Motor Show tháng Tư tới, và có thể, giống như XF L, xe sẽ được lắp ráp nội địa tại Trung Quốc. Nhưng có lẽ là Jaguar XE L sẽ không tràn sang các thị trường khác, như Mỹ chẳng hạn, vì khách hàng sẽ chỉ đơn giản là chuyển sang phiên bản lớn hơn.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tags: Trung Quốc   sedan   Jaguar  

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...