Thứ tư, 26/06/2019 | 05:21
01:37  |  27/10/2015

Jaguar sẽ phát triển một mẫu crossover chạy điện có tên E-Pace

Jaguar sẽ “nhập cuộc” “trận chiến xe xanh” với Tesla và Audi bằng mẫu crossover chạy điện hoàn toàn mới. Mẫu xe này có thể sẽ có tên là E-Pace.

[VIDEO] Chi tiết Crossover hạng sang Jaguar F-Pace giá khởi điểm 932 triệu

Jaguar F-Pace - đối thủ của BMW X3 có giá khởi điểm chỉ từ 932 triệu

Jaguar F-Pace lập kỉ lục với màn lộn nhào trên cao tại triển lãm Frankfurt

Tại thời điểm không chỉ Tesla và Audi mà còn rất nhiều hãng xe khác “nhăm nhe” tiếp cận thị trường xe chạy thuần điện, thì việc hãng Jaguar phát triển một mẫu xe chạy điện mới là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Được biết, Magna Steyr – một công ty của Áo chuyên sản xuất các bộ phận xe cho nhiều hãng xe hơi lớn, sẽ chịu trách nhiệm sản xuất Jaguar E-Pace. Đây chính là mẫu crossover chạy điện hoàn toàn mới nhất ( sau Tesla Model X và Audi Q6).

Jaguar F-Pace đối thủ của BMW X3

Hãng Jaguar đã tinh chỉnh khá nhiều các bộ phận trên cả 3 phân đầu - thân – đuôi xe để tăng hiệu quả khí động học và giúp tối ưu lực cản của xe. Với hệ số cản chỉ 0,28, Jaguar E-Pace được dự đoán sẽ là một trong những chiếc crossover chịu lực cản không khí thấp nhất thế giới.

Kích thước của E-Pace tương tự như mẫu Range Rover Evoque và sở hữu hệ thống đèn pha, đèn xi-nhan và cụm đèn hậu lấy cảm hững từ F-Pace. Hiện Jaguar vẫn chưa cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào khác về mẫu xe chạy điện đầu tiên của hãng.

Nhược Hi (theo TTTĐ)

 

Tags: Jaguar   Jaguar F-Pace    Jaguar E-Pace  

Tư vấn

Giải mã những ký hiệu cảnh báo trên trên ô tô - Lạ mà quen

Những ký hiệu trên xe hơi rất quan trọng để giúp các tài xế nắm bắt được tình trạng chiếc xe của mình. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng xe ô tô cũng biết hết về chúng.

Ô tô mới

Porsche sẽ ra mắt loạt nâng cấp Heritage Design cho 911 vào năm sau

Sự hoài niệm là một chiến lược tiếp thị hoàn hảo đối với nhiều lĩnh vực sản phẩm, đặc biệt là ô tô, những chiếc xe hiện đại nhưng lại mang nhiều chi tiết gợi nhắc về quá khứ huy...