Thứ bảy, 20/07/2019 | 18:41
09:42  |  09/01/2016

Jaguar trình làng F-Pace phiên bản công nghệ cao tại CES 2016

Đến với triển lãm công nghệ CES 2016, Jaguar Land Rover cũng không “kém cạnh” khi mang theo một phiên bản đặc biệt của F-Pace - một chiếc xe công nghệ thực sự.

Jaguar “vén màn” F-Type S British Design edition "siêu cá tính"

Jaguar XJ sớm được thay thế bằng một mẫu xe "thực tế và nổi trội" hơn

Chi tiết Crossover hạng sang Jaguar F-Pace giá khởi điểm 932 triệu

Chiếc F-Pace đặc biệt này được phát triển bởi Intel. Điểm nổi bật của xe chính là hệ thống thông tin giải trí vô cùng phong phú cùng giao diện đồ họa có thể tùy chỉnh được thiết kế lại.

Chưa hết, Intel đã giúp cho hệ thống của xe có thể kế nối không dây với các thiết bị Intel trong nhà, cho phép các phương tiện dễ dàng tương tác để tương tác với những thiết bị khác của Intel.

Jaguar F-Pace có tính năng này là do có sự kết nối của xe với ngôi nhà của chủ xe. Chủ xe hoàn toàn có thể thiết lập, điều chỉnh nhiệt độ trong xe giống với trong nhà và ngược lại.

Chưa hết, chiếc xe cũng có thể cảnh báo lái xe khi phát hiện một vật quan trọng nào đó bị bỏ quên trong nhà nhờ tấm dán nhãn điện tử nhỏ.

Đồng thời, chiếc xe cũng đươc thiết lập để cảnh báo tài xế khi bất kỳ thiết bị điện tử nào trong nhà như TV,...còn bật. Nhờ sự kết nối của Intel, chủ sở hữu chiếc xe và ngôi nhà có thể tắt thiết bị đó một cách tự động.

Jaguar tin rằng một chiếc xe như F-Pace có tích hợp công nghệ này có thể đáp ứng nhu cầu hiện đại của khách hàng. Và chắc chắn, tối thiểu một số tính năng của chiếc F-Pace kết nối đặc biệt này sẽ được trang bị trên phiên bản xe sản xuất của Jaguar.

Nhược Hi (Theo TTTĐ)

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...