Đóng
 

Chủ nhật, 16/01/2022 | 16:26
16:59  |  25/06/2018

James Bond Land Rover bất ngờ được rao bán với giá lên tới 7,52 tỷ VNĐ

Để mua được một chiếc xe từng góp mặt trong series phim bom tấn James Bond hoàn toàn không phải điều dễ dàng, và chiếc xe dưới đây là một cơ hội hiếm có dành cho bạn.

 

Trên đây là chiếc Land Rover Defender SVX 2014 được sử dụng trong phần phim Spectre 2015, cả thế giới chỉ có 10 chiếc Defender SVX. Bản đặc biệt này được xây dựng dựa trên Defender 110 crew-cab, sau đó 10 chiếc xe được hiệu chỉnh và nâng cấp rộng rãi bởi đội ngũ Jaguar Land Rover SVO và nhà điều chỉnh Bowler của Land Rover.

Các sửa đổi lớn trên chiếc SUV off-road bao gồm bộ lốp mọi địa hình khổng lồ với đường kính 37 inch, chính điều này đã khiến Defender SVX 2014 được gọi bằng cái tên thân thiện Bigfoot.

Hệ thống treo của xe được phát triển đặc biệt bởi Bowler, có thiết lập đua xe - kết hợp các khớp nối Rose và bộ giảm chấn Bilstein, tạo nên một sự chắc khỏe và linh hoạt cho xe khi vượt qua các mặt đường khắc nghiệt.

Defender SVX đặc biệt của James Bond trong Spectre 2015 mạnh mẽ 185 mã lực, tăng đáng kể so với con số 120 mã lực của chiếc Defender 110 tiêu chuẩn. Đối với nội thất, chiếc SUV thể thao được trang bị các ghế Recaro với dây đai an toàn bốn điểm, và một lồng cuộn chống lật cỡ lớn. 

East Coast Defender và màn quay trở lại ấn tượng cùng hai bản độ đặc sắc từ Land Rover Defender

Trong thực tế, khác với hầu hết những chiếc Defender SVX còn lại, chiếc xe đặc biệt này không được sử dụng cho các mục đích tiếp thị. Những vết tích còn in lại trên nắp ca-pô và tính năng phanh tay thủy lực cho thấy xe đã được sử dụng trong hầu hết các pha hành động gay cấn mà chúng ta thấy trên màn hình.

Chủ sở hữu ban đầu của Defender SVX đã trang bị cho xế cưng của mình đầy đủ các tính năng, đưa nó trở thành chiếc Defender SVX tốt nhất trong 10 chiếc được xây dựng.

Hiện tại, chiếc Land Rover Defender SVX đặc biệt này đang được rao bán trong khoảng giá từ 220.000 - 250.000 bảng Anh (~ 6,63 - 7,52 tỷ VNĐ), xe sẽ được bán tại Bonhams trong Lễ hội Tốc độ Goodwood diễn ra vào cuối tháng này.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...