Thứ năm, 17/10/2019 | 22:49
10:46  |  10/04/2017

Jeep tung hai phiên bản đặc biệt của Wrangler trước khi ''khai tử'' dòng xe off-road này

Thế hệ hiện tại JK của Jeep Wrangler đang chuẩn bị phải nói lời ''tạm biệt'' với thế giới và nó sẽ được thay thế bằng một mẫu xe hoàn toàn mới.

Để kỷ niệm dòng xe ''huyền thoại'' của mình Jeep đã kịp tung ra hai phiên bản đặc biệt của Wrangler (trước khi khai tử dòng xe này), đó là Chief và Smoky Mountain. Trong đó, phiên bản Chief mang phong cách Retro-Tastic với màu sơn xanh blue trên thân xe và nóc xe màu trắng cùng đường sơn trắng kéo dài hai bên thân xe.

Ngoài ra, Jeep Wrangler Chief sở hữu tấm dán decal 4 Wheel Drive trên cửa hậu cùng nhiều trang trí bằng bạc sáng ở cả ngoại thất và nội thất.

Phiên bản đặc biệt thứ hai của Jeep Wrangler có tên là Smoky Mountain. Chiếc xe địa hình mang phong cách quân đội nhưng không quá nổi bật khi toàn bộ thân xe đều được sơn đen từ bánh xe 18 inch cho tới đèn pha, các thanh cản và tấm lưới tản nhiệt.

Jeep Wrangler JLU Rubicon 2018 và những hình ảnh dự đoán

Chi tiết nổi bật duy nhất trên Jeep Wrangler Smoky Moutain chính là sự xuất hiện của dòng chữ Smoky Mountain dọc hai bên của nắp ca-pô, cùng với viền la-zăng được đánh bóng ấn tượng và những chữ màu trắng nổi bật trên lốp xe off-road màu đen.

Cả hai phiên bản đặc biệt của Jeep Wrangler đều có thể được cung cấp với hai phong cách cơ thể 2 cửa tiêu chuẩn hoặc 4 cửa Unlimited với giá bán dự đoán chỉ từ 35.000 USD - 40.000 USD (tương đương 795 triệu VNĐ - 909 triệu VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: Jeep   off-road   Jeep Wrangler  

Ô tô mới

Cận cảnh siêu phẩm Ferrari F8 Tributo tại Việt Nam

Ngày 16/10 vừa qua, Showroom chính thức của hãng "ngựa chồm" - Ferrari đã chính thức được khai trương tại Việt Nam. Nhân dịp này Ferrari cũng đã mang về nước hai siêu phẩm Ferrari...