Thứ sáu, 19/07/2019 | 17:55
09:43  |  18/06/2016

Jeep và Harley Davidson hợp tác tạo nên chiếc Renegade "Sự trả thù từ địa ngục"

Dựa trên cấu trúc nền tảng Small Wide 4x4 của FCA, cũng được sử dụng trong Fiat 500X và L, Renegade không phải chiếc xe Jeep mạnh mẽ nhất nhưng lại là chiếc xe "phá cách" nhất.

Là nhà tài trợ chính của lễ kỷ niệm lần thứ 25 của sự kiện mang tính biểu tượng Harley-Davidson được tổ chức tại Portoroz, Slovenia, Jeep đã hợp tác với thương hiệu mô tô huyền thoại và đặt hàng hãng độ Garage Italia Customs tạo nên chiếc Renegade độc đáo này tượng trưng cho sự hợp tác lâu bền giữa 2 công ty.

Harley Davidson hứa hẹn một mẫu xe mô tô điện trong vòng năm năm tới

Mang cái tên "Hell’s Revenge" (Sự trả thù từ địa ngục), mẫu xe này là quà tặng dành cho những chủ sở hữu Harley và tất cả các biker có chung lối sống. Theo Jeep, nó cũng khẳng định sự tương đồng mạnh mẽ giữa 2 thương hiệu.

Hãng độ và cũng là đối tác lâu dài của FCA - Garage Italia Customs – đã nhìn nhận ngọn lửa là nhân tố quan trọng đại diện cho ý nghĩa chính của cả Harley và Jeep: niềm đam mê. Đã từ lâu rồi chúng ta mới thấy một chiếc xe "ngập chìm" trong lửa, nhưng có vẻ nó khá phù hợp với chiếc Jeep subcompact.

Bốn lớp sơn nền matte huỳnh quang tạo nên ngọn lửa đã được áp dụng lên thân xe, được che phủ bởi lớp sơn trong suốt đặc biệt. Sự bố trí các màu sắc nổi bật gợi nhớ lại kỹ thuật phun độc quyền được sử dụng trên bình xăng xe máy.

Những chi tiết tương tự cũng có thể thấy bên trong nội thất, nhờ lớp sơn đặc biệt của bảng điều khiển, những chiếc ghế làm bằng da Foglizzo Nappa và chất liệu bò denim màu đen, nhấn mạnh thêm khả năng của hãng độ.

Nhưng một chiếc xe Jeep không là gì cả nếu không được vận hành, và đó là lý do tại sao Renegade được cải tiến với các thiết bị kỹ thuật đặc biệt bao gồm một tấm trượt cá nhân hóa, một bộ kit nâng hệ thống treo và vành hợp kim đặc biệt kết hợp với lốp xe BF Goodrich được tinh chỉnh. Hoàn thiện diện mạo là đèn pha LED trên kính chắn gió và logo Harley Davidson.

Thanh Hà (Tuoitrethudo)

 

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...