Thứ tư, 20/11/2019 | 03:12
16:32  |  18/05/2017

Jeep Wrangler 2018 khả năng cao sẽ có tới 6 lựa chọn động cơ

Jeep Wrangler 2018 sẽ được trình làng vào cuối năm nay và bán song song với phiên bản hiện tại trong một thời gian nhất định. Theo một báo cáo mới từ Jalopnik, FCA đang lên kế hoạch cung cấp Wrangler mới với 6 tùy chọn động cơ.

Sự phát triển mới của Jeep Wrangler thế hệ thứ tư (có tên mã: Jeep JL) đã được tiết lộ bởi một người vô danh có quan hệ mật thiết với một nhà máy lắp ráp của FCA.

Theo người này, khách hàng của Jeep Wrangler 2018 sẽ có thể chọn lựa giữa 2 phiên bản động cơ xăng Pentastar V6 3,6 lít, một động cơ dầu diesel 2,2 lít, một động cơ dầu diesel 3.0 lít và hai phiên bản động cơ xăng 2.0 lít 4 xi-lanh.

Các bức ảnh chụp được cũng cho thấy một chiếc Jeep Wrangler Rubicon động cơ dầu diesel hoàn toàn mới đã được đưa vào thử nghiệm, vì vậy không còn nghi ngờ gì về các tùy chọn động cơ diesel như thông tin nói trên.

Jeep Wrangler 2018 sẽ bắt đầu được sản xuất từ tháng 11/2017

Bên cạnh đó, có nhiều người còn cho rằng động cơ 2,0 lít được nghi ngờ sẽ có trên Wrangler mới sẽ là khối động cơ tăng áp Hurricane 2.0 lít 4 xi-lanh thẳng hàng. Khối động cơ mới cùng bộ tăng áp cao được cho là sẽ hoạt động với hộp số tự động 8 cấp 850RE. Hai phiên bản mild-hybrid và full-hybrid cũng được lên kế hoạch để ra cung cấp cho chu kỳ tiếp theo của Jeep Wrangler.

Cùng với các tùy chọn động cơ đa dạng, Jeep cũng không quên tinh chỉnh lại phong cách cho chiếc SUV địa hình với một loạt các biến thể: LWB (Unlimited) 2 cửa và LWB (Unlimited) 4 cửa, mái đen mềm, mái mềm màu nâu, mái cứng đen, mái cứng cùng màu thân xe và mái điện có thể thu vào (mới).

Dự kiến, Jeep Wrangler 2018 sẽ bước vào giai đoạn sản xuất chính thức trong tháng 11/2017 và được bán ra thị trường vào khoảng quý I năm 2018.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Indianautoblog

Tags: SUV    Jeep   Jeep Wrangler  

Xe và Thợ

Inkas Sentry Civilian nay còn “hầm hố” hơn trong bộ giáp nâng cấp!

Mỗi khi nhắc tới một bộ giáp cho ô tô, nhà sản xuất xe hơi Canada Inkas chính xác là một bậc thầy. Và mới đây, hãng xe đã chính thức giới thiệu một phiên bản nâng cấp mang dáng vẻ...

Tư vấn

Thay dầu máy như thế nào cho đúng?

Thay dầu nhớt định kỳ là khâu bảo dưỡng không quá phức tạp nhưng không phải chủ xe nào cũng biết cách chọn lựa loại dầu nhớt tốt nhất. Thậm chí, nhiều chủ xe còn chưa hiểu rõ tác...