Thứ năm, 13/12/2018 | 14:00
04:53  |  11/12/2017

Kahn Design "nhá hàng" Flying Huntsman 6x6 Soft Top "mui trần cực chất"

Mercedes-Maybach G650 Landaulet là một trong những chiếc xe mui trần đặc biệt được giới thiệu gần đây, và Kahn Design đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng với Flying Huntsman 6x6 Soft Top mới.

Được thiết kế để mang lại "yếu tố phiêu lưu, kỹ thuật và lãng mạn cho những chủ nhân và những người đam mê Defender", Flying Huntsman 6x6 Soft Top là phiên bản phát triển từ Land Rover Defender 110 với trang bị sáu bánh xe như Mercedes G63 AMG 6x6.

Hiện tại, hãng độ Kahn vẫn đang giữ bí mật về các thông tin chi tiết của chiếc xe off-road mới nhưng hình ảnh duy nhất đã cho thấy Flying Huntsman 6x6 Soft Top sẽ có một mái xe cố định trên khoang cabin chính. Mặt khác, hành khách phía sau có thể tận hưởng một trải nghiệm thú vị với bầu trời bên ngoài nhờ phần mui mềm tách riêng (có thể thu lại).

Tạm quên Defender, Project Kahn bắt đầu "quan tâm" Land Rover Discovery Sport

Những tính năng tạo nên phong cách độc đáo của chiếc xe gồm có các lỗ thông khí trên vòm bánh xe phía trước, các bánh xe cỡ lớn và lốp xe off-road. Flying Huntsman 6x6 Soft Top cũng nhận được một bộ thân rộng tùy chỉnh được thực hiện ở phía sau các cánh cửa sau.

Các thông tin bổ sung của Kahn Flying Huntsman 6x6 Soft Top sẽ được công bố trong những tháng tới. Được biết, chiếc xe độ này có thể được trang bị động cơ LS3 V8 6,2 lít có nguồn gốc từ GM, sản sinh công suất khoảng 430 mã lực.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[VIDEO] Đi mua xe sang cùng Hùng Lâm - Xe nào đáng tiền?

Xem Hùng Lâm review xe đã nhiều, bạn có thắc mắc khi Hùng Lâm đi mua xe mà lại là xe sang thì sẽ thế nào không? Nếu thắc mắc nhất định bạn phải xem video này.