Đóng
 

Thứ sáu, 21/01/2022 | 06:26
11:15  |  01/05/2016

Kahn nói lời từ biệt Defender với phiên bản “End” đặc biệt

Thiết kế của Kahn trên dòng Land Rover Defender đã đi "đến cuối con đường", và để đánh dấu sự kiện này, hãng xe độ đã sản xuất một phiên bản hạn chế có tên “End”.

Project Kahn tiếp tục khẳng định tên tuổi với bản độ Jeep Wrangler Black Hawk Edition

Kahn giới thiệu siêu phẩm độ Aston Martin DB9 Vengeance tại Geneva Motor Show

Kahn sẽ cung cấp tổng cộng 25 chiếc Defender với cả phiên bản tay lái thuận và tay lái nghịch.

Mẫu xe số lượng giới hạn này được đặc trưng bởi bộ cánh rộng hơn, một cản trước mới với ánh sáng tích hợp, hầm bảo vệ và lưới tản nhiệt X-Lander từ bộ phụ kiện của hãng.

Một bộ la zăng 20 inch sơn màu đen Volcanic đặt vừa vặn trong bộ lốp 275/55 đã hoàn thiện vẻ ngoài của nó. Kahn cũng mang lại cho hệ thống treo một cầu nâng và lắp đặt một ống xả mới cho động cơ diesel 2.2 lít 122 mã lực mà theo hãng độ cho biết động cơ này đã được nâng cấp nhẹ nhưng không có con số nào cụ thể được đưa ra.

Giờ đây trong cabin đậm chất Kahn có 4 ghế trước được bọc da và vải tuýt, bảng điều khiển và trung tâm điều khiển cũng được bọc bởi chất liệu tương tự, thêm vào đó là một vô lăng 3 chấu hào nhoáng và bộ pê-đan đã được khoan.

Mẫu xe này có giá từ 49.999 bảng đã bao gồm thuế VAT (gần 1,6 tỷ vnđ), mức giá này làm cho cơ hội có được phiên bản Defender cuối cùng trở nên hiếm hoi hơn cho những ai muốn có một chiếc, nhưng chắc chắn không cản trở những "fan ruột" của Defender. 

Một số hình ảnh phiên bản "End" - dấu chấm hết của Land Rover Defender
     

   

Nhật Minh (Theo TNV)

Tags: Land Rover Defender   Defender   Kahn  

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...