Thứ ba, 25/02/2020 | 16:04
22:21  |  11/03/2016

Khách hàng Nhật đã có thể đặt mua Honda Clarity FCV 2017, giá khởi điểm 1,5 tỷ đồng

Honda đã chính thức mở cửa cho các đơn đặt hàng của mẫu xe chạy pin nhiên liệu Clarity tại thị trường nội địa Nhật Bản, giá khởi điểm từ 7,66 triệu Yên (gần 1,5 tỷ VNĐ).

Honda Clarity chốt giá 1,4 tỷ đồng tại Mỹ

Honda công bố giá bán chính thức của Civic coupe

Siêu xe Honda Acura NSX sẽ có thêm phiên bản "giảm cân" - Type R ?

Honda Clarity – mẫu xe 5 chỗ được cung cấp 3 lựa chọn màu sắc ngoại thất: Premium Brilliant Garnet Metallic, White Orchid Pearl, Crystal Black Pearl, và đặc biệt ở bản cao cấp nhất còn được trang bị nội thất màu xám Platinum Gray.

Chiếc xe có tổng trọng lượng 1.890kg của hãng xe Nhật có khả năng hoạt động đến 750km chỉ với động cơ điện, hơn 30% so với mẫu xe pin nhiên liệu trước đây của Honda.

Đặc biệt, Honda Clarity có khả năng nạp đầy bồn chứa hydro áp suất cao có thể tích 141 lít chỉ trong vòng 3 phút.

Theo dự kiến, Honda sẽ phân phối khoảng 200 chiếc Clarity cho thị trường Nhật Bản trong năm đầu tiên, hãng sẽ tập trung vào việc bán hàng của mình tại các đại lý và doanh nghiệp địa phương.

Điểm nổi bật trênchiếc  xe pin nhiên liệu Clarity chính là bộ sạc Power Exporter 9000 "có khả năng cung cấp năng lượng trong 7 ngày" đối với hành khách trên xe là một gia đình trung bình, không quá đông thành viên.

Honda cho biết, đến cuối năm nay, hãng sẽ chính thức đưa Clarity tới các đại lý ở Bắc Mỹ với phạm vi di chuyển là 480 km - ít hơn phiên bản nội địa. Tại California, dự kiến mức giá khởi điểm là 60.000 USD (tương đương 1,3 tỷ đồng).

Được biết, sau Bắc Mỹ, Clarity sẽ gửi lời chào tới thị trường châu Âu rộng lớn và Lục Địa Già.

Nhược Hi (Theo TTTĐ)

Tư vấn

[ẢNH] Tai nạn chết người do điểm mù trên xe ô tô và cách khắc phục hiệu quả

Nguy cơ xảy ra va chạm, tai nạn giao thông một phần rất lớn nằm ở các điểm mù trên xe ô tô. Vậy cách khắc phục các điểm mù như thế nào là đúng và hiệu quả? Cùng khám phá ngay qua...