Thứ hai, 25/03/2019 | 08:17
16:28  |  14/08/2018

"Khó đỡ" với việc Rolls-Royce siêu sang phải đội ván lướt sóng trên nóc

Chắc hẳn bạn chưa từng thấy một chiếc Rolls-Royce phải thồ thêm một tấm ván lướt sóng bao giờ ? Chiếc RR dưới đây sẽ giúp bạn mở mang tầm mắt.

Những chiếc xe siêu sang, siêu đẳng cấp nhà Rolls-Royce luôn được nâng niu, chiều chuộng hết mực, tuy nhiên mới đây, hãng xe Anh Quốc đã quyết định trưng bày một chiếc Rolls-Royce phải đỡ thêm ván lướt sóng trên nóc xe tại Cannes, diễn ra ở Côte d’Azur.

Tấm ván lướt đặc biệt này được chế tác bởi công ty Woodpop, chiếc ván này được tạo ra theo các tiêu chuẩn chính xác mà Rolls-Royce áp dụng cho nội thất trong các dòng xe cao cấp của mình.

Chiếc ván dài gần 2 mét 8 được làm bằng cây gỗ Paulownia, kết hợp gỗ óc chó Walnut, gỗ Ripple Sycamore, Figured Anigre và hoa văn gỗ Birch cùng các chi tiết tạo điểm nhấn làm từ vàng lá 24 cara.

Thực tế, sản phẩm này được xây dựng từ yêu cầu của một chủ sở hữu Rolls-Royce, chiếc xe sẽ được trưng bày tại Liên hoan phim Cannes, nhằm tăng thêm độ đẳng cấp và tráng lệ của sự kiện này.

Việt Nam chuẩn bị đón nhận chiếc Roll-Royce Phantom 2018 đầu tiên

Hiện nay, chiếc sedan sang trọng với tấm ván trên mái xe hiện đã có mặt tại khách sạn Intercontinental Carlton cùng Cullinan mới, Phantom và phiên bản Dawn Adamas. Khách sạn này nhìn ra Boulevard de la Croisette, Cannes ở thành phố Riviera, Pháp.

Bên cạnh đó, một chiếc Rolls-Royce cũng sẽ được chọn lọc để đưa vào sân golf La Reserva độc quyền trên bờ biển Andalusian của Tây Ban Nha vào đầu tháng 9 tới.

Ông Julian Jenkins, Giám đốc khu vực của Rolls-Royce cho biết: "Rolls-Royce Motor Cars luôn tự hào vì có sự thấu hiểu thực sự về lối sống của khách hàng.

Vì vậy, chúng tôi luôn biết cách nên đưa những chiếc xe của hãng tới các địa điểm độc đáo, để nhắc nhở những khách hàng hiện tại và nhóm khách hàng tiềm năng của RR rằng để sở hữu một chiếc RR không hề dễ dàng." Ngoài ra, việc đưa các xe RR tới những điểm nóng cũng là một cách giúp RR tìm kiếm thêm khách hàng phù hợp với tiêu chí của thương hiệu.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops