Thứ tư, 22/01/2020 | 10:04
03:20  |  17/10/2017

Kia Cee'd mới tiếp tục được thử nghiệm tại Bỉ

Chiếc Cee'd mới của Kia đang tiếp tục được trải qua những vòng thử nghiệm khắc nghiệt trước khi được bán chính thức.

Mới đây, một nguyên mẫu thử nghiệm của Kia Cee'd đã được phát hiện ở Ghent, Bỉ, bởi một độc giả của Carscoops tên là Erik Thys.

Giống như chiếc xe đã từng được bắt gặp hồi tháng 7 năm nay, nguyên mẫu mới của Cee'd vẫn sở hữu các tấm thân bọc và lớp camo che phủ gần như toàn bộ. Do đó, rất khó để xác định được chiếc xe đã phát triển hơn như thế nào.

Tuy nhiên, có một điểm chắc chắn đối với Kia Cee'd mới, đó là chiếc xe tiếp theo sẽ sử dụng ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của Kia, ngoài ra Cee'd cũng sẽ được lấy cảm hứng thiết kế từ Kia Rio và Hyundai i30.

Về truyền động, nhiều người cho rằng Kia Cee'd sẽ được cung cấp với các lựa chọn động cơ dầu diesel và xăng, giống như Hyundai i30 thế hệ thứ 3.

Kia Proceed Concept là bản xem trước hoàn hảo của Pro_Cee'd thế hệ tiếp theo

Ngoài ra, chiếc xe cũng nhận được những công nghệ cải tiến hiện nay, bao gồm  hệ thống phanh tự động khẩn cấp Autonomous Emergency Braking, giám sát điểm mù Blind Sport Detection và hỗ trợ duy trì làn đường Lane Keeping Assist. Kết nối Apple CarPlay và Android Auto là trang bị có sẵn.

Sau khi được tung bán trên thị trường, Kia Cee'd mới sẽ trở thành đối thủ chính của  Volkswagen Golf, Mazda3, Honda Civic, Peugeot 308, Ford Focus, Renault Megane và Toyota Auris.

Kia Cee'd hoàn toàn mới vốn được dự kiến ra mắt lần đầu tại Triển lãm Frankfurt 2017 diễn ra vào tháng 9 năm nay, tuy nhiên điều đó đã không thành. Do đó, có khả năng chiếc xe mới sẽ được trình làng tại Geneva 2018 diễn ra vào tháng Ba năm sau.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: Kia    Frankfurt   Geneva    Kia Cee'd  

Xe và Thợ

Ngắm nhìn Land Rover Defender 90s phiên bản “đại dương xanh” dưới bàn tay của Arkonik

Mẫu SUV cổ điển Land Rover Defender vốn đã không còn xa lạ với những ai yêu thích các cuộc hành trình khám phá khi được biết đến với nhiều bản độ đầy “gân guốc”. Tuy nhiên, phiên...