Thứ tư, 15/08/2018 | 11:44
15:03  |  15/05/2018

Kia Cerato SMT giá 499 triệu đồng đã có mặt tại các đại lý của Thaco

Tháng 5, Thaco giới thiệu ra thị trường trường Việt Nam phiên bản Kia Cerato SMT. Phiên bản này có giá 499 triệu đồng và đã có mặt ở các đại lý.

Cerato SMT được phân biệt với các phiên bản khác bởi những đặc điểm như không có cánh gió và nẹp cốp sau, nẹp chống trầy dưới nắp cốp, ốp cản sau và phim cách nhiệt kính. Đèn xe vẫn là loại halogen kèm projector và định vị LED. 

Xe vẫn được trang bị la zăng 17 inch giống như bản cao nhất.

Khoang cabin của Kia Cerato SMT đơn giản hơn với đầu CD và màn hình nhỏ đơn sắc. 

Sạc không dây, thảm lót sàn, túi cứu hộ và lót khoang hành lý phía sau cũng được lược bỏ. Xe vẫn có kết nối Bluetooth và âm thanh 6 loa, điều hoà tự động 2 vùng.

Kia Việt Nam tung ra phiên bản Cerato MT Base, giá chỉ 498 triệu đồng

Phiên bản này sử dụng động cơ 4 xy-lanh, dung tích 1,6 lít, cho công suất 128 mã lực và mô-men xoắn 157 Nm, kết hợp hộp số sàn 6 cấp. Giống như bản MT, xe cùng sở hữu các trang bị hỗ trợ phanh (ABS, EBD), 2 túi khí nhưng camera lùi đã bị cắt bỏ. 

Ngoài tung ra phiên bản giá rẻ, Thaco cũng giới thiệu thêm màu "dual tone" là sự kết hợp giữa màu sơn sáng và nóc xe màu đen cho Cerato. Có 3 màu "dual tone", trong đó có màu vàng đồng là hoàn toàn mới.

PV (Tuoitrethudo)

Ảnh: Long Khoi

Xe và Thợ

Brabus "tăng lực" cho xe địa hình Mercedes G500

Mới đây, Brabus đã khiến mọi người bất ngờ khi tung ra bản độ Smart ForTwo-based 125R, và giờ đây, hãng độ Đức lại tiếp tục công việc quen thuộc với những xế sang đến từ...

Tư vấn

[VIDEO] MUA XE CŨ: Cần tìm hiểu những bước nào?

Một chiếc ô tô sẽ giúp bạn và gia đình di chuyển thuận tiện trong thời tiết nắng mưa thất thường với khoảng cách từ vài chục đến vài trăm hay thậm chí là cả nghìn km. Đó là...