Chủ nhật, 26/05/2019 | 00:45
15:48  |  25/08/2016

Kia công bố ảnh xem trước của Rio phiên bản mới trước triển lãm Paris

Dự kiến Kia sẽ vén màn phiên bản Rio hatchback hoàn toàn mới trong vòng hơn một tháng nữa, hãng đã xác nhận sẽ ra mắt xe tại triển lãm Paris Motor Show. Những hình ảnh xem trước dưới đây là ba bức ảnh "nhá hàng", có thể thấy Kia Rio thế hệ thứ tư dường như đã sẵn sàng để phát triển một diện mạo dữ dằn hơn và thể thao hơn so với phiên bản mà nó sẽ thay thế.

Thiết kế của xe được đề ra bởi các studio của công ty ở Đức và California, với những đường nét chạy dọc trên thân xe có trục cơ sở dài hơn và mũi xe cũng dài hơn. Dự kiến xe sẽ một lần nữa (trên toàn cầu) được cung cấp các phong cách cơ thể hatchback năm cửa và ba cửa. Phiên bản bốn cửa có khả năng sẽ trở lại, đặc biệt là ở thị trường Bắc Mỹ. Sức mạnh của xe có thể sẽ đến từ loạt động cơ bốn và ba xi lanh, với hiệu suất theo định hướng Rio GT cũng sẽ tham gia vào động cơ này.

Kia Rio bản hatchback dự kiến sẽ sớm có mặt trên thị trường

Phiên bản Rio là một mẫu xe quan trọng đối với hãng xe Hàn Quốc, được xếp hạng là mẫu xe bán chạy nhất của Kia trên toàn cầu. Chỉ tính riêng năm ngoái, Kia đã bán ra gần nửa triệu xe Rio trên toàn thế giới. Vì vậy hãng xe xứ sở kim chi cần điều chỉnh hợp lí để vẫn giữ vững vị trí của mình đồng thời cạnh tranh với các đối thủ như Ford Fiesta và Volkswagen Polo.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tags: Kia    Hàn Quốc   Paris   Kia Rio  

Tư vấn

[ẢNH] "Bỏ túi" 9 mẹo tiết kiệm xăng hiệu quả nhất

Giá xăng liên tiếp tăng mạnh trong thời gian gần đây khiến nhiều người lo lắng về chi phí. Vậy muốn tiết kiệm xăng cho xe máy, ô tô bạn phải làm thế nào? Hãy tham khảo 9 mẹo hay...