Đóng
 

Thứ năm, 27/01/2022 | 11:20
10:52  |  25/01/2017

Kia Malaysia sẽ chính thức ra mắt ba mẫu xe mới trong năm 2017

Naza Kia Malaysia đang thiết lập để ra mắt ba mẫu xe mới trong năm 2017, bao gồm Grand Carnival cùng với thế hệ thứ tư của Rio và Optima.

Chiếc xe đa dụng (MPV) cỡ lớn hiện đang lần lượt đến với các showroom, và mặc dù giá bán và thông số kỹ thuật đã được tiết lộ nhưng Grand Carnival hiện vẫn chưa được giới thiệu một cách chính thức tại Malaysia. Tuy nhiên, Giám đốc của Naza Kia Malaysia, ông Nazman S.H.C Yusof cho biết rằng việc tiếp nhận mẫu xe mới đang được thúc đẩy.

Ông nói: “Chúng tôi sẽ ra mắt chiếc Grand Carnival sớm, và sẽ có những khách hàng nhận được Grand Carnival trước Tết âm lịch của Trung Quốc vào cuối tuần này.”

Kia Grand Carnival được cung cấp trong hai biến thể 2.2D and 2.2D GS, với giá bán tương ứng lần lượt là 153.888 RM (tương đương 779,6 triệu đồng) và 181.888 RM (tương đương 921,5 triệu VNĐ) (ORT với bảo hiểm).

Xem trước Kia Rio sedan nhờ phiên bản dành riêng cho Trung Quốc

Đối với chiếc Kia Rio hoàn toàn mới, mẫu xe phân khúc B là một chiếc xe có kích thước lớn hơn một chút so với “người tiền nhiệm”, đồng thời sở hữu tính năng Advanced High Strength Steel-Nâng cao thép cường độ cao (AHSS) nhiều hơn trong việc xây dựng xe để cải thiện an toàn. Phong cách bên trong và bên ngoài đều được làm mới với một danh sách các cập nhật, nâng cấp và một loạt các lựa chọn động cơ xăng dành cho Kia Rio thế hệ thứ tư.

Cuối cùng, chiếc xe được chờ đợi từ lâu là Kia Optima, sau khi nó được giới thiệu tại New York International Auto Show 2015. Optima có được một cái nhìn mới mẻ, được lấy cảm hứng từ chiếc xe concept Sportspace, có sẵn với trang bị đông cơ tăng áp và hút khí tự nhiên tại thị trường Mỹ.

Hiện tại, các thông số kỹ thuật đầy đủ của Rio và Optima dành cho thị trường Malaysia vẫn được giữ kín.

Ngoài Grand Carnival, Rio và Optima, Kia cũng đang có ý định giới thiệu mẫu Stinger, chia sẻ về vấn đề này ông Nazman nói: “Chúng tôi mong muốn mang Stinger đến với thị trường Malaysia, nhưng tất nhiên nó còn phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.”

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: Kia    Kia Optima   Kia Rio   Kia Grand Carnival  

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Honda Winner X - bóc tách mẫu xe côn tay “kẻ chiến thắng”

Kể từ khi ra mắt cho tới nay, đã có hơn 550 ngàn chiếc Winner và Winner X được bán ra tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao Winner X lại được người dùng ưa chuộng?