Thứ bảy, 20/07/2019 | 01:39
13:34  |  21/12/2018

King of Pickup 2018 - Những khoảnh khắc ấn tượng và gay cấn

Các vận động viên tham dự giải KOP 2018 đã cống hiến cho khán giả nhiều màn trình diễn gay cấn và ấn tượng trong hai ngày thi đấu.

Trong hai ngày 15 và 16/12, 52 đội đua trên toàn quốc cùng 104 vận động viên đã hội tụ tại đảo Tuần Châu, Hạ Long tham dự Giải ô tô địa hình năm du lịch quốc gia 2018 –  Hạ Long - Quảng Ninh (King of Pickup 2018). Hai ngày thi đấu nảy lửa đã trôi qua trong bùn lầy, khói bụi, mùi xăng dầu và lốp khét nhưng những cảm xúc còn đọng lại trong lòng các vận động động viên và khán giả thực sự tuyệt vời.

Với những kết quả và thành công vượt trên mong đợi, KOP 2018 đã chính thức khép lại với niềm hân hoan, những cảm xúc ấn tượng của vận động viên và những người đến tham dự bên cạnh những pha tranh tài nghẹt thở và đậm chất off-road. Là giải đua xe bán tải quy mô nhất Việt Nam, KOP 2018 lần đầu được tổ chức trên pham vi toàn quốc với sự kết hợp thành công cùng UB Thể dục thể thao và UBND tỉnh Quảng Ninh.

Hơn cả một cuộc đua tốc độ, KOP 2018 còn là một sân chơi lớn của cộng đồng những người sử dụng xe bán tải nói riêng và cộng đồng những người đam mê bộ môn đua xe off-road nói chung. Hai ngày đã trôi qua trong khói bụi, bùn đất và những đường thi hóc búa để lại thật nhiều cảm xúc trong lòng các vận động động viên và khán giả.

PV (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...