Chủ nhật, 07/06/2020 | 15:39
13:43  |  19/11/2016

LaFerrari mất giá với bộ la zăng phong cách "hoa tai" lấp lánh tại Los Angeles

Nhờ phương tiện truyền thông ngày nay mà ngành công nghiệp độ xe đã đạt được một tầm cao mới, bạn có thể có gần như có mọi thứ về trang bị tùy chỉnh. Nhưng chắc bạn cũng khó có thể tưởng tượng về một bộ la zăng hàng thửa đặc biệt như của chiếc LaFerrari này.

Phiên bản "halo car" của hãng xe xứ Maranello hiện đang được trưng bày ở gian hàng xe tùy chỉnh của triển lãm Los Angeles Auto Show và có thể khẳng định chắc chắn: Đây là một phiên bản LaFerrari độc nhất vô nhị. Chiếc siêu xe này được điểm trang bằng một bộ la zăng như một món đồ trang sức lấp lánh.

Nếu bạn thấy chiếc LaFerrari trông quen mắt, thì đó là vì xe đã từng xuất hiện tại triển lãm SEMA. Nhưng với sự xuất hiện lần này, bề mặt sơn của la zăng đã thay đổi hoàn toàn mặc dù thiết kế của bộ vành không đổi. Thay vì bộ vành màu đen black-on-black được dùng cho chiếc xe khi đi sự kiện ở Las Vegas, bộ la zăng lần này là sự kết hợp của chrome và màu trắng, nhưng nó có vẻ không xứng đáng với thương hiệu Ferrari.

Bộ la zăng này là sản phẩm của một công ty non trẻ ở Mỹ có tên Masscani Wheels. Và đây là dự án đầu tiên của công ty với hãng Ferrari

[VIDEO] Bộ sưu tập siêu xe Ferrari hàng hiếm của David Lee "đốt lốp" trên đường đua

Rất may, một bộ phận aftermarket khác này đã cứu vãn tình thế cho chiếc LaFerrari  bằng ống xả Tubi Style. Tuy công ty chuyên về ống xả có trụ sở tại Maranello đã có lịch sử lâu đời trong việc hợp tác với hãng xe Ngựa Chồm, nhưng web site của họ lại không hề đề cập gì đến chiếc hybrid của Ý này.

Có lẽ phần cứng của siêu xe hybrid này sẽ có ống xả Tubi giống như của Ferrari F12, vì cả hai xe đều dùng động cơ V12 6.3 lít.

Không biết bộ la zăng này sẽ nhận được phản ứng như thế nào từ bộ phận tùy chỉnh Ferrari Tailor Made Department, những người trong bộ phận này có sứ mệnh hỗ trợ khách hàng tạo ra sự kết hợp màu sắc và chất liệu trái ngược hẳn với bộ la zăng này.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

 

Tags: siêu xe   Ferrari    Hybrid   LaFerrari  

Xe và Thợ

Porsche 911 Speedster "lết đất" với gói độ thân rộng "tưởng tượng" từ RWB

Akira Nakai - người sáng lập của hãng độ RWB - đã nâng cấp khá nhiều Porsche 911, nhưng trong số đó chưa có chiếc Speedster phiên bản đặc biệt nào. Và đây là những gì người...