Thứ năm, 19/09/2019 | 00:38
06:30  |  30/12/2015

LaFerrari thứ hai "nhập quốc tịch" Malaysia gây "choáng"

Sau siêu hypercar Ferrari LaFerrari có màu tím ngoại thất về Malaysia, siêu xe LaFerrari hàng hiếm thứ hai với màu đỏ Rosso Fuoco cũng vừa có mặt tại quốc gia Đông Nam Á "sành điệu" này. 

Ferrari đã đang thực sự bận rộn với việc sản xuất và bàn giao những chiếc hypercar hybrid hàng hiếm của hãng tới tay khách hàng. Ferrari LaFerrari được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013 tại Triển lãm Geneva và toàn bộ 499 chiếc xe LaFerrari đều đã tìm được chủ nhân đặc biệt của mình trước khi chiếc xe được giới thiệu tới công chúng. 

LaFerrari là chiếc siêu xe hybrid đầu tiên của hãng xe Ý Ferrari, sở hữu giá bán lên đến 1,3 triệu Euro, tương đương 1,7 triệu USD. Siêu xe mang thiết kế tổng hợp của F12 Berlinetta và Enzo, công nghệ F1.

Và Malaysia trở thành một trong số những khách hàng "giới hạn" đó. Sau khi chiếc đầu tiên có ngoại thất màu tím được mua bởi vua Johor, chiếc Ferrari LaFerrari thứ hai với ngoại thất đỏ Rosso Fuoco đã tiếp tục về với Malaysia.

Được trang bị động cơ hút khí tự nhiên V12 6.3 lít tạo ra 789 mã lực đi kèm với hai mô-tơ điện KERS mang đến tổng sản lượng 951 mã lực và mô-men xoắn cực đại 899 Nm. Hộp số ly hợp kép 7 cấp sẽ trực tiếp giúp sức mạnh được truyền tới bánh sau và cho phép chạy nước rút từ 0 – 100 km/h chưa đầy 3 giây trước khi đạt vận tốc tối đa hơn 347 km/h. 

Gia Hân (Theo TTTĐ)

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...