Thứ hai, 25/06/2018 | 13:01
15:13  |  17/11/2017

Lamborghini Huracan 2019 sẽ nhận được hệ dẫn động cầu sau

Sau khi được ra mắt chính thức vào cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019, người mua sẽ phải ngạc nhiên với số lượng phụ tùng đi kèm mà Lamborghini Huracan 2019 nhận được.

Theo Car and Driver, cập nhật lớn nhất đối với Huracan thế hệ mới sẽ là hệ thống lái cầu sau. Công nghệ này sẽ được chia sẻ từ người anh em Aventador S, giúp Huracan có được xử lý tốt hơn trên cả đường thường và đường đua.

Sự thay đổi đáng chú ý tiếp theo là việc hãng siêu xe Ý bổ sung cho xe hệ thống điện 48V, và như vậy, một chiếc Huracan hybrid sẽ không còn là tin đồn. Hệ thống 48V của Huracan mới sẽ được hoạt động song song với bộ 12V chính.

Tương tự như Bentley Bentayga, Lamborghini Huracan sẽ sử dụng hệ thống điện mới để kiểm soát các thanh chống lật chủ động thay vì chỉ được dùng như một công cụ để cho thêm nhiều sức mạnh hơn. Đó là thiết lập tương tự như trên Bentayga và Audi SQ7.

Lamborghini Huracan Performante cập bến Nhật Bản, hàng chục siêu xe xếp hàng chào đón

Chia sẻ về sản lượng đầu ra, Huracan mới dự kiến sẽ tiếp tục sử dụng động cơ V10 5,2 lít, với truyền động này, mẫu Huracan tiêu chuẩn hiện tại sản sinh ra công suất 602 mã lực, cho phép siêu xe tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 3,2 giây.

Trên phiên bản Performante cao cấp nhất, siêu bò này mạnh mẽ tới 631 mã lực. Vì vậy, thế hệ mới của Huracan được mong đợi sẽ có sản lượng đầu ra tốt hơn nữa. Cùng với việc cập nhật cho Huracan, Lamborghini cũng dự kiến sẽ tung ra phiên bản GT3 đầu tiên và Superleggera đường phố hợp pháp.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Xe và Thợ

Ford Mustang 2018 lộng lẫy, xa hoa sau cú chạm tay của Carlex Design

Nếu bạn không sinh sống trên đất Mỹ, việc bạn sở hữu một chiếc Ford Mustang chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt, bởi vì Mustang không phải mẫu xe dễ dàng phổ biến ở các thị...

Tư vấn

Khách hàng Việt nói gì về Ford Focus Trend?

Ford Focus Trend không chỉ chinh phục những phóng viên khắt khe nhất mà còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu cảm nhận...