Đóng
 

Thứ sáu, 28/01/2022 | 22:55
13:36  |  24/03/2017

Lamborghini Huracan độ Novara "bắt mắt" trong bộ nắp động cơ mới

Sau cánh lướt gió mới, Lamborghini Huracan độ Novara Edizione tiếp tục được hoàn thiện với bộ nắp động cơ bằng kính hiệu Mansory.

Lamborghini Huracan Novara Edizione trước khi thay nắp động cơ mới

Như đã đưa tin từ trước, chiếc Lamborghini Huracan được độ Novara Edizione lần đầu tiên xuất hiện trên đường phố Sài Gòn vào đầu tháng 3 đã khiến giới mộ xe không ngớt lời khen ngợi.

Không chỉ ấn tượng với danh hiệu "siêu bò" Huracan duy nhất được khoác áo Novara Edizione tại Việt Nam mà hàng độc này còn khiến những người xung quanh phải trầm trồ bởi dấu ấn đặc trưng hình mang cá được thiết kế trên chắn bùn bánh trước và cản sau của "bộ cánh" mới. Ngoài ra xe còn được trang bị ống xả hàng "thửa" F1 Exhaust. 

Sau sự thay đổi cánh gió mới (cũng nằm trong gói Novara Edizione), trị giá 4.595 USD (~105 triệu đồng) vào tuần trước, Lamborghini Huracan Novara tiếp tục được sửa sang "sắc đẹp" với bộ nắp động cơ mới từ Mansory. Với bộ nắp này, khối động cơ của xe sẽ được nhìn rõ sau lớp kính trong.

Theo những hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội có thể thấy xung quanh mặt kính là lớp viền bằng chất liệu carbcon và so với nắp động cơ cũ thì bộ nắp mới nhìn "chất" hơn hẳn. 

Trước sự đổi mới của Lamborghini Huracan Novara, nhiều fan hâm mộ siêu xe đã tỏ thái độ vô cùng phấn khích và cho rằng "siêu bò" Huracan Novara sẽ có vẻ đẹp hoàn hảo hơn nữa nếu được trang bị thêm bộ lazang mới thay thế cho cặp mâm nguyên bản mà xe đang sử dụng.

Chỉ trong vòng chưa đầy một tháng, "siêu bò" Ý đã được đi "spa làm đẹp" đến 3 lần, không biết thời gian tới chiếc Lamborghini Huracan Novara này còn tiếp tục mang đến bất ngờ gì cho người hâm mộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về quá trình "làm đẹp" của "siêu bò" này. 

 Lamborghini Huracan độ Novara Edizione tiếp tục được nâng cấp với cánh gió mới

A.N (Tuoitrethudo)

Ảnh: Huracan     

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Honda Winner X - bóc tách mẫu xe côn tay “kẻ chiến thắng”

Kể từ khi ra mắt cho tới nay, đã có hơn 550 ngàn chiếc Winner và Winner X được bán ra tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao Winner X lại được người dùng ưa chuộng?