Thứ hai, 17/06/2019 | 05:34
02:10  |  08/01/2018

Lamborghini Huracan LP610-4 Avio bị tấn công với những vết xước chằng chịt

Sở hữu và lái một siêu xe đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải thay dầu đắt tiền và thường xuyên bảo dưỡng cho nó.

Việc cầm lái và kiểm soát một siêu xe chưa bao giờ điều dễ dàng, đặc biệt khi bạn cần đi qua một khu phố đông dân cư, nơi có thế hệ trẻ nhanh nhạy với công nghệ, với mạng internet, những người xung quanh sẽ rất háo hức trong việc quay video và chụp ảnh "xế cưng" của bạn.

Siêu xe này luôn có mặt với những tiếng gầm gừ gây chú ý, tuy nhiên nếu xuất hiện quá nhiều lần nó có thể khiến người khác khó chịu bởi sự ầm ĩ. Phải chăng đó là lý do khiến nhiều người đối xử tàn nhẫn với những siêu xe.

Mới đây, một chiếc Lamborghini Huracan Avio đã được tìm thấy khi đang đỗ trên đường phố với rất nhiều các vết xước trên mui xe, những bức ảnh của chiếc xe bị hại đã được đăng tải lên Instagram của người dùng có tên Ward Lemmens.

Lamborghini Huracan LP610-4 phong cách Avio độ mâm bản giới hạn tìm "chồng mới"

Mức độ thiệt hại thật sự khá nghiêm trọng. Tấm ốp 3/4 ở mặt trước bị hư hỏng với những vết cứa sâu có thể nhìn thấy rõ. Tuy nhiên, phần nắp ca-pô mới là nơi chứa đựng sự tức giận của kẻ làm điều này.

Lamborghini Huracan LP610-4 Avio vốn sở hữu một gói nâng cấp ngoại thất được sản xuất giới hạn với 250 đơn vị. Do đó, siêu xe này thực sự đặc biệt hơn rất nhiều so với một chiếc Huracan thông thường.

Phiên bản đặc biệt Avio được khoác tấm áo choàng màu Aeronautica Militare của Ý và các máy bay phản lực Eurofighter Tycoon.

Việc nhìn thấy một siêu xe trên đường thực sự rất hiếm, chúng không chỉ là những tác phẩm nghệ thuật thiết kế mà còn có giá trị rất to lớn. Vì thế mọi người nên trân trọng thay vì phá hoại nó.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Tư vấn

Camera hành trình - "Bùa hộ mệnh" không thể thiếu trên xe hơi

Khi bất kỳ ai nhờ tôi tư vấn những món “đồ chơi” cần tậu thêm khi vừa mới mua xe, câu trả lời của tôi là rất đơn giản: film cách nhiệt, 1 chiếc màn hình tốt hơn và camera hành...