Thứ ba, 25/06/2019 | 17:40
17:54  |  09/05/2016

Lamborghini Huracan mặc áo khí động học mới của Duke Dynamics

Chuyên gia về thân vỏ khí động học “Duke Dynamics” của Vancouver tại Canada vừa ra mắt bộ aero-kit làm riêng cho siêu xe Lamborghini Huracan.

Lamborghini Huracan Superleggera sử dụng hệ thống ống xả được lấy cảm hứng từ Huracan GT3

Lamborghini Hà Nội nhận đặt Huracan LP610-4 Avio bản giới hạn, giá 14,890 tỷ đồng

Hãng độ 10 tuổi mang quốc tịch Canada đã thiết kế một loạt các bộ thân vỏ cho BMW, Porsche, Ferrari, Lamborghini và Mercedes-Benz cùng những tên tuổi khác.

Bộ kit khí động học này bao gồm lip trước, lip bên và cánh sau tăng bổ sung lực ép xuống mặt đất. Tất cả các phần tùy chỉnh tạo nên bộ kit khí động học đều được làm từ sợi carbon. Chiếc áo khoác mới giúp Huracan mang một diện mạo thú vị trên đường phố, đặc biệt tốt với lớp sơn xanh lá cây tươi sáng.

Duke Dynamics đảm bảo rằng đây không phải là bộ kit duy nhất họ lên kế hoạch ra mắt cho mẫu Lamborghini Huracan. Hiện họ đang làm việc trên một bộ kit khí động học thân rộng hoàn toàn mới cho mẫu "siêu bò" này. 

Một số hình ảnh Lamborghini Huracan khoác áo khí động học của hãng Duke Dynamics

  

Nhật Minh (Theo TTTĐ)

Tư vấn

Giải mã những ký hiệu cảnh báo trên trên ô tô - Lạ mà quen

Những ký hiệu trên xe hơi rất quan trọng để giúp các tài xế nắm bắt được tình trạng chiếc xe của mình. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng xe ô tô cũng biết hết về chúng.

Ô tô mới

Porsche sẽ ra mắt loạt nâng cấp Heritage Design cho 911 vào năm sau

Sự hoài niệm là một chiến lược tiếp thị hoàn hảo đối với nhiều lĩnh vực sản phẩm, đặc biệt là ô tô, những chiếc xe hiện đại nhưng lại mang nhiều chi tiết gợi nhắc về quá khứ huy...