Thứ năm, 19/09/2019 | 02:39
18:15  |  25/05/2017

Lamborghini Huracan Performante giành Giải thưởng Sáng tạo của tạp chí Autocar năm 2017

Ngày 24/5/2017, chiếc xe Huracán Performante đã được tạp chí danh tiếng Autocar của Anh trao tặng giải thưởng Sáng tạo. 

Buổi thuyết trình đã được diễn ra tại trường đua Silverstone, với sự góp mặt của thành viên cao cấp thuộc Hội đồng Nghiên cứu và Phát triển, ông Maurizio Reggiani. Cùng thời gian này, sự kiện tuần lễ ra mắt xe Lamborghini đối với truyền thông thế giới cũng đang được tổ chức tại Italia.

Tác giả Mark Tisshaw của tạp chí Autocar, ông Mark Tisshaw cho biết: "Huracan Performante thể hiện một sự đột phá trong thiết kế khí động học. "Giải thưởng này ghi nhận một sự tiến bộ công nghệ đã gây ấn tượng mạnh mẽ với chúng tôi trong năm qua, có thể nói, nó đã phá vỡ giới hạn hiện tại, tạo nên một nền tảng mới về công nghệ".

Ông còn cho biết thêm: "Chỉ với một vài phút trải nghiệm khi chiếc xe ra mắt, chúng tôi đã có thể khẳng định và đảm bảo về hiệu suất vượt trội của chiếc siêu xe thể thao này. Thiết kế và hệ thống khí động học của nó đã vươn lên một đẳng cấp và tầm cao mới. "

Siêu bò Lamborghini Huracan độ Vorsteiner chất nhất Việt Nam “kiêu hãnh” trên báo Tây

Thành viên cao cấp thuộc Hội đồng Nghiên cứu và Phát triển, ông Maurizio Reggiani phát biểu: "Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi nhận được giải thưởng chính thức từ một ấn phẩm ô tô uy tín và danh tiếng của Anh. Giải thưởng là minh chứng khẳng định cho đẳng cấp và sức mạnh của chiếc xe. Đột phá về công nghệ này đến từ hệ thống ALA (Aerodinamica Lamborghini Attiva) đã được cấp bằng sáng chế, và cũng đến từ tài năng và sự cống hiến của đội nhóm nghiên cứu và phát triển của Lamborghini".

Bảo Ngọc (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...