Thứ sáu, 05/06/2020 | 03:18
13:45  |  06/09/2018

Lamborghini Huracan Spyder 2020 ngụy trang "đi chơi đêm", để lộ nội thất công nghệ cao

Lamborghini Huracan được giới thiệu lần đầu vào năm 2014, như vậy thế hệ hiện tại của Huracan đã đi qua nửa vòng đời, hãng siêu xe Ý đang cần lên kế hoạch cho một bản cập nhật lớn dành cho Huracan.

Mới đây, một nguyên mẫu thử nghiệm của Lamborghini Huracan Spyder 2020 đã được bắt gặp khi đang đỗ, ở cạnh còn có một chiếc xe gầm cao khác cũng đang được ngụy trang, có vẻ đó là một chiếc Urus.

Các bức ảnh do thám cho thấy bản Huracan facelift tương lai sẽ có bộ cản sau mới, đi kèm các lỗ thông gió tinh chỉnh, một bộ khuếch tán thể thao hơn và một cánh gió đuôi lớn hơn phiên bản hiện tại.

Không có bức ảnh nào chụp được mặt tiền của nguyên mẫu, như vậy, khó có thể biết được những thay đổi ở đầu Huracan Spyder 2020 sẽ xảy ra như thế nào. Góc ảnh duy nhất chụp được một chút ở phần đầu cho thấy siêu xe mui trần mới sẽ có cản trước mới và khe hút gió sửa đổi.

Bỏ qua các chi tiết ở kiểu dáng bên ngoài, phát hiện thú vị nhất từ nguyên mẫu Huracan Spyder 2020 này nằm ở bên trong xe. Nội thất của xe gần như được lột xác hoàn toàn, phía dưới hàng công tắc quen thuộc là hệ thống thông tin giải trí hiện đại qua màn hình cảm ứng dọc - tích hợp đầy đủ chức năng của 23 nút bấm cũ và 3 nút điều khiển.

Lamborghini Huracan Spyder sẵn sàng với hệ dẫn động cầu sau

Bên cạnh đó, giao diện và cách hiển thị, sắp xếp thư mục của màn hình mới giống hệt như màn hình của Centenario phiên bản giới hạn (ra mắt hồi đầu tháng 3 năm 2016). Màn hình này tương đối thân thiện với người dùng, cũng như cung cấp cho khách hàng khả năng truy cập dễ dàng vào hệ thống âm thanh và định vị.

Hiện tại, Lamborghini không hé lộ nhiều thông tin về Huracan Spyder 2020 nhưng nhiều nguồn tin cho rằng siêu xe mới sẽ có động cơ mạnh mẽ hơn so với cỗ máy V10 5,2 lít 601 mã lực / 560Nm của Huracan hiện tại.

Hệ truyền động này được kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, giúp Huracan có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 3,2 giây, trước khi cán tốc độ tối đa 325 km/h.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops