Thứ bảy, 19/10/2019 | 06:39
14:22  |  08/10/2016

Lamborghini Huracan Super Trofeo âm thầm cập cảng Hồng Kông

Mới đây xe đua Lamborghini Huracan Super Trofeo đã cập cảng Hồng Kông. Phiên bản xe đua mạnh mẽ, được chế tạo dành cho nhà vô địch Lamborghini Blancpain Super Trofeo, đã được đặt mua bởi nhà phân phối chính thức của Lamborghini tại Hồng Kông.

Mặc dù chủ nhân chiếc xe không tiết lộ về việc họ có dự định cho xe gia nhập loạt xe Lamborghini Blancpain Super Trofeo châu Á hay không, nhưng chiếc xe này đã được đưa đến Hồng Kông cùng với một chiếc Huracan Avio phiên bản giới hạn.

Bàn về việc bán xe, giám đốc Lamborghini tại Hồng Kông Albert Wong cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng bán xe đua Lamborghini Blancpain Super Trofeo tại Hồng Kông. Với sự phát triển định hướng đường đua mới nhất, Huracán Super Trofeo hiệu suất cao đã nâng đặc tính đua xe của Huracan lên một cấp độ mới.”

[VIDEO] Lamborghini Huracan Super Trofeo gặp nạn tại đường đua 24H

Được tạo ra cùng với Dallara Engineering, Huracan Super Trofeo là biến thể định hướng đường đuađầu tiên của Huracan được sản xuất và ra mắt chỉ vài tháng trước GT3. Động cơ hút khí tự nhiên V10 5.2 lít đã được tinh chỉnh từ 610 mã lực lên 620 mã lực và hệ dẫn động tất cả các bánh cũng được thay thế bằng dẫn động cầu sau.

Cùng với Gallardo Super Trofeo trước đó, Huracan đặc trưng với một loạt thành phần khí động học mới, giúp xe mạnh mẽ hơn phiên bản đường phố. Đáng chú ý nhất là cánh gió sau, bộ khuếch tán "hàng thửa", bộ chẻ khí trước tùy chỉnh, và ốp sườn độc đáo.

 

       

    

Nhật Minh (Tuoitrethudo)