Đóng
 

Chủ nhật, 16/01/2022 | 17:09
17:27  |  28/04/2016

Lamborghini Huracan Superleggera sử dụng hệ thống ống xả được lấy cảm hứng từ Huracan GT3

Trong khi Lamborghini vẫn đang bận rộn với việc phát triển SUV Urus mới cùng những mẫu concept thay thế như Asterion, hãng xe đến từ Ý vẫn không quên việc phát triển những phiên bản Huracan đặc biệt.

“Bắt gặp” Lamborghini Huracan Superleggera chạy thử nghiệm trên tuyết

Lamborghini đang phát triển một mẫu Huracan Superleggera mới?

Lamborghini đang tiến hành nâng cấp Aventador?

Mới đây một nguyên mẫu của Huracan Superleggera đã bị bắt gặp khi đang trên đường chạy thử. Có thể nhìn thấy mặt sau của xe có được một ống xả mới, được lấy cảm hứng từ cách bố trí của xe đua Huracan GT3, ống xả kép kích thước lớn được đặt cân đối hai bên xe.

Cho đến nay, Lamborghini đã tinh chỉnh hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian của Huracan 2015 để nhắm tới tình trạng understeer cho mẫu xe năm 2016, bên cạnh đó hãng xe Ý cũng cung cấp LP580-2 coupe hệ dẫn động cầu sau và giới thiệu Huracan Spyder LP610-4. Trong khi những mẫu xe này cung cấp một lựa chọn thú vị với động cơ Raging Bull V10, đây là lúc hãng "siêu bò" tham gia “trò chơi” của mình với một phiên bản nhanh hơn.

Ferrari đã vén màn 488 GTB tăng áp kép trong khi McLaren đã mang tới cho người tiêu dùng 675LT và đây là nơi Superleggera của Lamborghini sẽ tham gia vào. Dự kiến, siêu xe sẽ giảm 100 kg cũng như tăng cường sức mạnh, di chuyển nhanh hơn cũng như sang số nhanh hơn được thể hiện bởi hộp số ly hợp kép.

Có thể phát hiện ra Huracan Superleggera (tên gọi chưa được xác định) nhờ vào tính khí động học hơn với những thay đổi dự kiến là một cánh gió phía sau cố định.

Nếu Lamborghini theo đúng kế hoạch của mình, Huracan Superleggera sẽ ra mắt vào cuối năm nay với phiên bản 2017, và triển lãm ô tô Paris có thể là địa điểm siêu xe lựa chọn ra mắt.

Gia Hân (Theo TTTĐ)

Nguồn AutoEvolution

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...