Thứ ba, 23/07/2019 | 06:38
14:42  |  24/11/2017

Lamborghini Urus lộ thiết kế ngoại hình trước khi ra mắt chính thức

Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa, SUV Urus nhà Lamborghini sẽ chính thức được vén mèn vào ngày 4/12. Tuy nhiên, trong một video giới thiệu chế độ lái Corsa, Lamborghini không rõ vô tình hay cố ý để lộ thiết kế ngoại hình của chiếc Urus hoàn toàn mới trên bảng điều khiển.

Trước thời điểm ra mắt chính thức của mẫu SUV đầu tiên của thương hiệu, Lamborghini đã đăng tải nhiều đoạn video chứng tỏ khả năng chạy trên cát, đất và tuyết với 3 chế độ tương đương Sabbia, Terra và Neve. Tuy nhiên, khi công bố khả năng chạy đường đua với chế độ Corsa, Lamborghini đã vô tình tiết lộ ngoại hình của Urus trên khu điều khiển trung tâm.

Qua đó có thể thấy, Urus sở hữu thiết kế thật sự hầm hố và dữ dội nhưng vẫn giữ “tinh thần” của mẫu concept ra mắt cách đây 5 năm. Phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt và các hốc gió lớn, được cắt xẻ mạnh mẽ, cản trước dữ dằn, cụm đèn pha mỏng nhưng đầy nội lực và bộ mâm cực lớn.

Lamborghini Urus hoàn toàn mới bị rò rỉ khoang lái đầy công nghệ

Nếu như hai dòng xe Huracan và Aventador phục vụ cho tốc độ và cảm giác lướt gió, thì Lamborghini Urus ra đời nhằm mang lại cảm giác thú vị trên nhiều loại địa hình khác nhau. Đó cũng chính là lý do giới nhà giàu Trung Đông sẽ yêu thích dòng xe mới này.

Lamborghini Urus dự đoán được trang bị động cơ tăng áp kép V8 công suất khoảng 650 mã lực. Sức mạnh này giúp cho Urus có thể vượt lên trên siêu SUV Bentayga W12 nhà Bentley (theo lý thuyết). Urus sẽ sử dụng hệ dẫn động bốn bánh kèm 6 chế độ lái: đường trường Strada, thể thao Sport, đường đua Corsa, cát Sabbia, bùn đất Terra và tuyết Neve.

N.K (Tuoitrethudo)

Tags: Lamborghini   siêu SUV   Urus  

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...