Thứ năm, 17/10/2019 | 22:14
11:06  |  17/08/2017

Land Rover Defender Concept mới có thể được vén màn vào năm sau

Land Rover Defender là một trong những chiếc xe được đánh giá cao nhất trong lịch sử của Land Rover, tuy nhiên kể từ năm 2011 tới nay, dòng Defender vẫn chưa có bất kỳ sự nâng cấp rõ rệt nào.

Theo tờ Automotive News, thực tế Defender vẫn đang tiếp tục cuộc đua chậm chạp của nó trong việc sản xuất một phiên bản mới cho một trong những dòng xe át chủ bài của thương hiệu.

Land Rover cho biết chiếc xe off-road thế hệ mới sẽ có kế hoạch công bố vào năm 2019, và có thể trong năm tới hãng xe Anh Quốc sẽ giới thiệu trước một chiếc concept là phiên bản tiền sản xuất của Defender 2019.

Các quan chức của Land Rover tiết lộ thêm rằng Defender mới sẽ được nhận biết dễ dàng và có sẵn trong một loạt các cấu hình khác nhau. Các lựa chọn được mong đợi gồm có tất cả mọi thứ từ hai cửa mái mềm cho tới một phiên bản bốn cửa truyền thống.

Defender mới sẽ là mẫu xe công nghệ nhất của Land Rover

Land Rover Defender thế hệ mới dự kiến sẽ được xây dựng trên nền tảng Unibody liền khối, nhiều khả năng nó sẽ được phát triển và lắp ráp trên dây chuyền của nhà máy Land Rover tại Slovakia. Các chuyên gia tại đây có thể sẽ hoàn thành Defender với nhiều loại linh kiện bằng nhôm, cùng các động cơ xăng và dầu diesel 4 xi-lanh.

Bên cạnh Defender, báo cáo mới nhất cũng cho thấy Discovery Sport được cập nhật sẽ được giới thiệu vào năm 2020 cùng với Range Rover Evoque được thiết kế lại.

Và trong năm 2021, Range Rover thế hệ tiếp theo được dự kiến sẽ có màn ra mắt ấn tượng dưới hình thức lớn hơn, sang trọng hơn, off-road hơn với hiệu suất và khả năng được cải thiện. Phiên bản mới cũng có thể được trang bị động cơ Ingenium 3.0 lít 6 xi-lanh thẳng hàng và một hệ truyền động hybrid.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ô tô mới

Cận cảnh siêu phẩm Ferrari F8 Tributo tại Việt Nam

Ngày 16/10 vừa qua, Showroom chính thức của hãng "ngựa chồm" - Ferrari đã chính thức được khai trương tại Việt Nam. Nhân dịp này Ferrari cũng đã mang về nước hai siêu phẩm Ferrari...