Thứ ba, 20/08/2019 | 05:40
14:34  |  06/09/2016

Land Rover úp mở hình ảnh Discovery 2017 trước thềm triển lãm Paris

Land Rover đã công bố hình ảnh nhá hàng phần đầu xe của Discovery 2017 hoàn toàn mới, mẫu SUV bảy chỗ nguyên cỡ của hãng.

Về cơ bản là phiên bản sản xuất của Discovery Vision concept, Land Rover Discovery bản mới vẫn trung thành với thiết kế từng thấy lần đầu tiên tại triển lãm New York Auto Show 2014.

[VIDEO] Xem Land Rover Discovery 2018 biểu diễn trên đường đua Nurburgring

Phiên bản này thường được người Anh gọi là “Disco mới”, sẽ đứng trên Discovery Sport trong dòng xe và sẽ dựa trên nền tảng nhôm của Range Rover, giúp xe nhẹ hơn nhiều hơn phiên bản tiền nhiệm có trọng lượng có thể ví như một hành tinh nhỏ.

“Discovery phiên bản mới sẽ định nghĩa lại về SUV cỡ lớn”, Gerry McGovern, Giám đốc thiết kế của Land Rover cho biết. “Đội ngũ thiết kế và kỹ thuật của Land Rover đã cách mạng hóa gen di truyền của Discovery nhằm tạo ra một mẫu SUV cao cấp mạnh mẽ, cực kỳ linh hoạt và vô cùng hấp dẫn.”

Land Rover sẽ cung cấp cho Discovery thế hệ mới với loạt động cơ Ingenium, tuy nhiên có nhiều báo cáo cho biết đây sẽ là mẫu xe đầu tiên của hãng xe Anh có một phiên bản SVX off-road đặc biệt.

Land Rover Discovery mới sẽ ra mắt thế giới vào ngày 28/9 tới, trước thềm triển lãm Paris Motor Show.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...