Thứ hai, 19/08/2019 | 18:53
16:50  |  07/12/2017

Lexus LX có thể được thay thế bằng crossover LF-1 sang trọng hơn

Trong hơn 20 năm qua, LX luôn là dòng crossover cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của Lexus.

Lexus LX 570 2018

Về cơ bản Lexus LX chính là một phiên bản sang trọng hơn, cao cấp hơn của Toyota Land Cruiser. LX ba hàng ghế thế hệ mới nhất có giá bán khởi điểm từ 89.880 USD (~ 2 tỷ VNĐ), đây là một mức giá không mấy dễ chịu.

Tuy nhiên, tượng đài crossover cao cấp nhất của LX có thể sẽ bị Lexus thay thế, bởi vì thương hiệu xe sang đang có kế hoạch về việc giới thiệu một chiếc concept giữ vị trí crossover cao cấp nhất mới tại Triển lãm Detroit 2018.

Được thiết kế với sự cộng tác của CALTY, chung xưởng thiết kế với chiếc FT-1 thể thao, Lexus LF-1 mới sẽ được ra mắt tại Detroit diễn ra vào tháng 1 năm sau. Và theo như những gì nói ở trên, LF-1 sẽ khác biệt đáng kể so với LX.

Lexus ra mắt phiên bản LX 570 Superior, giá từ 2,61 tỷ VNĐ

Lexus tiết lộ rằng chiếc concept này là loại xe tiếp theo trong dòng crossover sang trọng của thương hiệu, và chiếc xe tương lai sẽ định nghĩa lại khái niệm "sang trọng" của một chiếc crossover hiện nay.

Ngoài những chi tiết mơ hồ trên, Lexus cũng đã công bố một số thông tin về chiếc concept mới sắp tới. Đó là kiểu dáng của xe sẽ tương tự với những chiếc xe còn lại của dòng sản phẩm, với lưới tản nhiệt lớn và phần đuôi xe điêu khắc thể thao.

Nếu Lexus LF-1 concept mới được đưa lên dây chuyền sản xuất, đây sẽ là sản phẩm mới nhất trong dòng crossover đang phát triển của Lexus.

Cùng với NX, RX, và GX, Lexus cũng dự định giới thiệu một mẫu UX nhỏ hơn để lấp đầy khoảng trống bên trái của CT 200h. Trong khi đó, LF-1 mới về lý thuyết có thể sẽ là mẫu xe thay thế cho LX và tạo ra một dòng sản phẩm crossover 5 chỗ mới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: Lexus   Crossover   Lexus LX   Lexus LF-1  

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...