Đóng
 

Thứ sáu, 21/01/2022 | 05:45
03:09  |  06/01/2016

Lexus sẽ ra mắt "chiếc xe chưa từng có trên thế giới" của mình tại triển lãm Detroit

Hôm qua ngày 5/1/2015, thông qua một teaser trên trang web, Lexus đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt một mẫu xe mới tại triển lãm Detroit Auto Show 2016 diễn ra vào 11/1 sắp tới.

Chiếc xe mới của Lexus được mô tả là “chiếc xe chưa từng có trên thế giới của Lexus”. Từ những vết hằn lốp uốn lượn trên đường nhựa từ tấm teaser duy nhất, có thể đoán rằng đây sẽ một chiếc xe hiệu suất cao thích trình diễn những màn “đốt lốp” điêu luyện.

Hiện hãng xe Nhật có 2 mẫu xe được cho là ứng cử viên của vị trí này. Một là dòng xe thay thế cho LS đã được thương hiệu xe sang Nhật Bản giới thiệu dưới dạng xem trước thông qua mẫu concept LF-FC tại Tokyo Motor Show 2015.

Hai là phiên bản thương mại của LF-LC concept - được cho là mẫu xe mới mà Lexus sẽ trình làng khi phù hợp với thông điệp mà hãng nói đến, một mẫu xe thể thao hoàn toàn mới.

Nhược Hi (Theo TTTĐ)

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...