Chủ nhật, 20/10/2019 | 23:16
14:24  |  13/03/2017

Lexus sẽ sản xuất hàng loạt UX Crossover cho khách hàng trẻ tuổi

Mới đây Lexus đã xác nhận tại triển lãm Geneva Motor Show rằng hãng sẽ đưa phiên bản crossover concept UX vào dây chuyền sản xuất.

Được vén màn tại triển lãm Paris Auto Show, UX có thiết kế táo bạo và đúng như mong đợi bấy lâu của người hâm mộ, xe sẽ được nhìn thấy ánh Mặt Trời. Nhưng hiện vẫn chưa có thông tin về việc xe sẽ khác bao nhiêu so với phiên bản concept.

Trong một phát biểu với trang Motoring, Phó giám đốc điều hành toàn cầu của Lexus, ông Yoshihiro Sawa cho biết UX sẽ đóng một vai trò quan trọng trong nỗ lực của thương hiệu Nhật Bản nhằm thu hút khách hàng trẻ tuổi hơn.

[VIDEO] Concept tuyệt đẹp Lexus UX chính thức ra mắt tại Paris

“Ngoại trừ IS và xe cỡ nhỏ CT, những chủ nhân xe Lexus thường là đã có tuổi, vì đây là thương hiệu xe cao cấp và đáng tin cậy. Những người dùng trung thành luôn luôn thay xe nhưng đồng thời lứa tuổi trung thành của họ cũng tăng lên. Vì vậy, chúng tôi cần nỗ lực tìm kiếm khách hàng có độ tuổi trung bình trẻ hơn. Chúng tôi đang cố gắng thu hút những khách hàng trẻ tuổi này, vì vậy chúng tôi cũng thay đổi phong cách thiết kế.

Chúng tôi vẫn đang phát triển (UX), rất mong được mọi người ủng hộ, ngày ra mắt xe sẽ không còn xa,” ông cho biết.

           

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tags: Lexus   Lexus UX   UX Crossover