Thứ năm, 04/06/2020 | 01:49
10:00  |  27/12/2018

Lexus UX hầm hố và cá tính với bodykit của Modellista

Modellista đã tiết lộ một loạt bộ phận tùy chỉnh cho chiếc crossover Lexus UX trước thềm ra mắt tại Tokyo Auto Salon 2019 diễn ra từ ngày 11 đến ngày 13/1 tới đây.

Nhiều người cảm thấy chiếc crossover nhỏ nhất của Lexus có chút đơn giản, nhất là khi đặt UX cạnh những đàn anh khác. Vì vậy, Modellista quyết định giúp UX trở nên thể thao hơn, hầm hố hơn.

Modellista sử dụng phiên bản Lexus UX F-Sport làm nền tảng để tùy chỉnh, mở màn với việc nâng cấp cản trước, trực tiếp gia tăng độ hung hăng cho khuôn mặt của UX. Điều tương tự cũng được tìm thấy ở hai bên hông. Trong khi đó, ở phía sau, xe được bổ sung một cản sau mới tích hợp các lỗ thông gió giải và một vài chi tiết nhô ra từ phía bên.

Hai bộ phận cuối cùng mà Modellista cung cấp cho Lexus UX là mảnh trang trí nhỏ nằm phía trên lưới tản nhiệt trước và viền màu bạc trên các cột C, giúp tổng thể xe trông nam tính và thể thao hơn nữa.

Khách hàng có thể chọn mua các bộ phận tùy chỉnh của Modellista trong trạng thái hoàn thiện thô hoặc sơn chúng, mỗi loại sẽ có giá khác nhau. Giá của cánh gió nhỏ phía trước được sơn là 70.200 yên (~ 14,8 triệu VNĐ), còn nẹp sườn hai bên đã sơn là 93.960 yên (~ 19,8 triệu VNĐ).

Bên cạnh đó cản sau sẽ trị giá 81.000 yên (~ 17 triệu VNĐ), điểm nhấn mui xe có giá 37.800 yên (~ 8 triệu VNĐ) và điểm nhấn màu bạc ở cột C có giá 27.000 yên (~ 5,6 triệu VNĐ).

Ngoài UX F-Sport, Modellista cũng cung cấp một vài tùy chỉnh cho các bản Lexus UX thông thường, cụ thể xe được trang bị đèn pha trước của Modellista, trang trí cửa ra vào và đèn hậu. Khả năng cao Modellista sẽ chỉ bán bộ hậu mãi UX tại thị trường Nhật Bản.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: Lexus   Crossover   Lexus UX   Modellista