Thứ sáu, 21/09/2018 | 14:41
09:40  |  21/02/2018

Lexus xác nhận sẽ trình làng crossover UX hoàn toàn mới tại Triển lãm Geneva 2018

Sau một vài tin đồn xuất hiện vào tháng trước, Lexus đã chính thức lên tiếng xác nhận rằng phiên bản sản xuất của UX concept sẽ được ra mắt tại Triển lãm Geneva 2018, diễn ra vào tháng Ba tới.

Lexus đã giới thiệu UX concept lần đầu tiên tại Triển lãm Ô tô Paris 2016, UX cơ bản là một chiếc crossover nhỏ gọn hạng sang nằm dưới phân khúc của NX và là đối thủ trực tiếp của Mercedes GLA, Audi Q3, BMW X1, Acura MDX và Infiniti QX30.

Sự có mặt của Lexus UX sẽ đưa danh sách các mẫu crosover / SUV sang trọng của Toyota lên tổng 5 mẫu, 4 chiếc xe còn lại là cặp đôi crossover NX và RX lớn hơn cùng GX và LX thể thao.

Ngoài việc xác nhận địa điểm ra mắt chính thức, hiện tại, Lexus chưa tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì khác về UX hoàn toàn mới ngoại trừ một số hình ảnh cùng đoạn video nhá hàng dưới đây.

Về hệ truyền động, dự đoán, cả hai phiên bản Lexus UX 250 và UX 250h sẽ được trang bị các động cơ 4 xi-lanh - kết hợp với động cơ điện trên 250h. Thông tin này sẽ được làm rõ hơn trong vài tuần tới.

Lexus UX có thể sẽ được trình làng tại Triển lãm Geneva 2018

Tại Triển lãm Geneva 2018, cùng với UX, Lexus sẽ trưng bày phiên bản trục cơ sở dài RX L ba hàng ghế, cùng LF-1 Limitless concept - đã được ra mắt tại Triển lãm Detroit từ đầu năm nay - đánh dấu sự ra mắt của cả hai mẫu xe mới ở Thụy Sĩ.

Trong gian hàng của Lexus ở Geneva, cũng sẽ có sự góp mặt của hai phiên bản đặc biệt được xây dựng dựa trên chiếc coupe hiệu suất RC F, một chiếc được gọi là Black Edition và một chiếc khác được ra đời để kỷ niệm 10 năm có mặt trên thị trường của dòng Lexus F.

Bên cạnh đó, hi vọng rằng thương hiệu xe sang Nhật Bản cũng sẽ giới thiệu những dòng xe chủ đạo còn lại của Lexus, bao gồm các mẫu sedan IS, ES, GS, và LS, cùng cặp đôi coupe RC và LC, dưới cả hình thức truyền thống và hybrid.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: Lexus   Crossover   Geneva    Lexus UX  

Xe và Thợ

[VIDEO] Độ xe để đua như thế nào? P1: Khung sườn

Nói về những chiếc xe đua là nói về tính bền bỉ và sự mạnh mẽ, có thể nói những "thợ độ" đã làm cho những chiếc xe bình thường thay đổi một cách ngoạn mục. Vậy họ đã thay thế...

Tư vấn

|VIDEO| Gặp Thợ Nghề: xe Vespa BỀN hay DỄ HỎNG???

Tại Việt Nam có thể nói thế giới xe tay ga gần như chỉ xoay quanh hai thương hiệu: Honda và Vespa/Piaggio. Trong khi Honda là chiếc xe của những "người thực dụng" thì Vespa lại có...