Đóng
 

Thứ hai, 24/01/2022 | 08:06
11:56  |  27/11/2018

Lincoln Aviator 2020 nhá hàng trước thềm ra mắt chính thức tại Los Angeles

Lincoln vừa phát hành một đoạn video teaser mới về Aviator 2020, trước khi mẫu crossover cao cấp này được trình làng vào ngày 28/11 tới tại Triển lãm Ô tô Los Angeles 2018.

Được mô tả bằng cụm từ "khuôn mặt không quen thuộc lắm", Lincoln Aviator thế hệ mới hứa hẹn sẽ không khác nhiều so với mẫu xe concept đã ra mắt từ hồi tháng 3 năm nay tại Triển lãm New York.

Từ video teaser mới của Lincoln, thông tin trên càng được khẳng định. Chiếc Aviator 2020 xuất hiện trong video sở hữu lưới tản nhiệt phía trước nổi bật, hai bên là hai cụm đèn pha LED giống hệt xe concept.

Ngoài việc củng cố thêm diện mạo phần đầu, đoạn video của Lincoln còn gợi ý về thiết kế phía sau xe Aviator. Tương tự những mẫu Navigator và Aviator concept, phiên bản sản xuất của Aviator có các đèn phanh mảnh mai được kết nối với nhau bởi một dải chiếu sáng mỏng. Bên cạnh đó, có vẻ mẫu crossover cao cấp còn được trang bị gá chở đồ trên nóc cùng một ăng ten ở giữa.

Dù không quay chi tiết nội thất nhưng một cảnh quay thoáng qua đã cho thấy Lincoln Aviator 2020 sẽ sở hữu cụm đồng hồ đi kỹ thuật số hiện đại. Các bố trí bên trong xe tiếp tục trung thành với mẫu xe concept cũng như Navigator.

Trước khi phát hành video nhá hàng mới, Lincoln đã tiết lộ rằng Aviator 2020 là một mẫu crossover 3 hàng ghế hạng sang, đồng thời cung cấp nhiều không gian chở hàng. Hãng xe sang nước Mỹ còn đặc biệt hợp tác với dàn nhạc giao hưởng nổi tiếng Detroit Symphony Orchestra để tạo ra hệ thống chuông báo, âm thanh độc đáo cho chiếc crossover.

Hiện tại, Lincoln không chia sẻ nhiều về thông số kỹ thuật của Aviator 2020, nhưng khả năng cao xe sẽ sớm được bổ sung một hệ truyền động plug-in hybrid tương tự mẫu xe concept.

Bên cạnh đó, Aviator hoàn toàn cũng có thể chia sẻ chung dải động cơ với Ford Explorer 2020, gồm: một động cơ V6 3,3 lít, một máy tăng áp EcoBoost V6 3.0 lít và một động cơ hybrid V6 3,3 lít.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...