Thứ hai, 23/09/2019 | 13:58
06:08  |  03/11/2018

Lincoln Navigator Black Label được tùy chỉnh đặc biệt cho triệu phú Jay Leno

Ai cũng biết rằng vị "Triệu phú lẻo mép" Jay Leno sở hữu khối tài sản kếch xù, bao gồm rất nhiều siêu xe, xe sang hàng khủng. Thành viên mới nhất ông sắp tậu về là một chiếc SUV được ví như chuyên cơ mặt đất của Mỹ.

Đó chính là Lincoln Navigator bản Black Label hàng đầu nhưng lại được tùy chỉnh thêm nữa, chiếc xe cũng được trưng bày tại Triển lãm Xe độ SEMA năm nay. Mặc dù không đủ chất "điên" để trở nên nổi bật tại SEMA 2018 nhưng chiếc Navigator này vẫn thu hút sự chú ý của khách tham quan.

Lincoln cung cấp khá nhiều tính năng tùy biến và cá nhân hóa thông qua dòng Black Label, vì vậy chiếc SUV được đặt hàng bởi người nổi tiếng này thực sự khác biệt so với những người anh em khác.

Xe có chủ đề Black Label Yacht Club, bao gồm chương trình sơn ngoại thất Chroma Crystal Blue với nhiều màu xanh blue hơn ở trong các tông màu sáng và tối tương phản.

Từ đó, công ty độ Galpin Motors & Auto Sports ở Van Nuys đã thực hiện các tùy chỉnh bổ sung, ví dụ như làm rõ hai tông màu ngoại thất hơn nữa với cửa sổ màu tối - một trang bị bắt buộc phải có đối với xe của các ngôi sao, nhằm tránh các tay săn ảnh khi cần thiết.

Lincoln Navigator Black Label L 2018 hơn 9 tỷ đầu tiên về Việt Nam đã tìm được chủ

Bên cạnh đó, để những phần đã tối nay còn tối thêm, những điểm nhấn bằng crôm trên thân xe trước đây đã được hạ tông, phong cách của chiếc SUV cực kỳ sang trọng này được hoàn thiện với các la-zăng kiểu tua-bin đặc biệt.

Đối với nội thất, là phiên bản cao cấp nhất dòng, chiếc Lincoln Navigator tùy chỉnh của triệu phú Jay Leno cũng sở hữu toàn bộ các tính năng đắt tiền và tiên tiến nhất trong khoang lái từ vật liệu cho đến công nghệ, chủ đề bên trong xe trung thành với ngoại thất - hoàn thiện trong hai tông xanh đậm/nhạt tương phản.

Ông Robert Parker, Giám đốc tiếp thị, bán hàng và dịch vụ của Lincoln cho biết: "Lincoln Navigator có một thiết kế đặc trưng vô cùng mạnh mẽ. Ngay cả khi nó được cá nhân hóa rất nhiều thì chiếc xe vẫn ngay lập tức được nhận ra là một đứa con nhà Lincoln."

Ngoài mặt thẩm mỹ, chiếc Navigator này không hề có thay đổi nào về hệ truyền động, xe vẫn sở hữu động cơ EcoBoost V6 3,5 lít mạnh mẽ 450 mã lực.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...