Thứ ba, 25/06/2019 | 05:25
15:39  |  09/09/2016

Lộ ảnh chụp Ford EcoSport facelift khi đang vận chuyển bằng đường hàng không

Phiên bản Ford EcoSport (facelift) 2017 đã lộ ảnh do thám trong khi được vận chuyển bằng đường hàng không tại châu Âu, hình ảnh do tạp chí Hà Lan Autovisie đăng tải. Những hình ảnh chụp lén đã mang đến một cái nhìn cận cảnh về phiên bản EcoSport nâng cấp trước khi ra mắt thị trường năm nay.

Xe có lưới tản nhiệt thiết kế mới, thay đổi vị trí logo thương hiệu, cản trước phong cách mới, đèn sương mù thẳng đứng mới với thành phần chrome ở mặt trong lưới tản nhiệt. Mặc dù đeo biển Anh, nhưng chiếc xe này có vẻ như không theo chuẩn châu Âu, bánh xe dự phòng ở cốp sau đã chỉ ra điều này.

Bắt gặp cận cảnh Ford EcoSport facelift 2017

Nội thất của xe vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có thể thấy được thông qua loạt ảnh chụp trước đây. Những thay đổi trên xe bao gồm vô lăng ba chấu mới, cụm đồng hồ, bảng điều khiển và cửa gió HVAC mới. Phiên bản facelift sẽ có hệ thống thông tin giải trí SYNC 2 nhưng không phải SYNC 3 từng được ra mắt trên các mẫu xe Ford tiêu chuẩn Mỹ phiên bản năm 2017 hồi tháng Bảy vừa qua.

Một thay đổi còn quan trọng hơn cả ngoại thất và nội thất đó chính là loạt động cơ. Tại Nam Mỹ, Ford EcoSport 2017 sẽ đi kèm với một động cơ hút khí tự nhiên Dragon 1.5 lít mới ba xi lanh. Hiện vẫn chưa có thông tin liệu động cơ này có được cung cấp cho các thị trường khác hay không. Phiên bản facelift sẽ tiết lộ nhiều thông tin chi tiết hơn khi xe ra mắt tại triển lãm Sao Paulo Auto Show 2016 sẽ diễn ra vào tháng Mười Một tới.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Volvo XC40 T5 AWD 2019 - Tư duy vượt giới hạn!

Với mức giá niêm yết 1,750 tỷ đồng, Volvo XC40 có thể cạnh tranh trực tiếp với BMW X1, Mercedes GLA hay Audi Q2 về giá bán. Còn về khả năng vận hành, tính năng và sức mạnh thương...