Thứ ba, 18/02/2020 | 16:23
10:52  |  17/01/2018

Lộ ảnh nội thất nâng cấp của Mercedes-Benz GLC 2019

Mercedes-Benz đã thay thế dòng GLK bằng mẫu GLC mới vào năm 2015, sau ba năm có mặt trên thị trường, hãng xe Đức đã quyết định tung ra một phiên bản cập nhật nhẹ nhàng dành cho thế hệ hiện tại của GLC.

Thông tin này đã được xác minh vì mới đây các tay săn ảnh chuyên nghiệp tại CarPix đã may mắn chạm mặt một nguyên mẫu của GLC mới, chiếc xe khi đó đang thử nghiệm tại Bắc Âu.

Chiếc GLC màu trắng xuất hiện với diện mạo thông thường và gần như không có nhiều thay đổi ở ngoại thất, tuy nhiên, chúng ta có thể trông thấy những cập nhật đáng chú ý xảy ra ở bên trong xe.

Mercedes-Benz GLC 300 4MATIC Coupe ra mắt khách hàng Việt, giá 2,899 tỷ đồng

Có vẻ như Mercedes-Benz sẽ trang bị cho chiếc crossover thể thao của mình một màn hình hiển thị kích cỡ lớn hơn đặt ở trung tâm bảng táp-lô, cùng với một bàn di chuột cảm ứng và vô lăng mới.

Bên cạnh khoang cabin mới, hệ truyền động của Mercedes-Benz GLC nâng cấp giữa chu kỳ cũng được mong đợi sẽ có nhiều cải tiến, bao gồm cả đơn vị dầu diesel 2.0 lít mới, cung cấp công suất 195 mã lực trên phiên bản E220d.

Ngoài ra, các phiên bản AMG hiệu suất cao tất nhiên cũng rất được kỳ vọng sẽ có mặt trong danh mục sản phẩm của GLC 2019.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops