Thứ ba, 25/06/2019 | 22:34
10:08  |  19/12/2018

Lộ ảnh "nóng" trên đường chạy thử của Mercedes-Benz E-Class

Mercedes-Benz E-Class hứa hẹn sẽ không có nhiều thay đổi ngoại thất mà tập trung vào nâng cấp những trang bị hiện đại và sang trọng đang có trên S-Class.

 Mercedes-Benz sẽ công bố phiên bản E-Class nâng cấp trong năm 2019 và giờ biến thể sedan đã được nhìn thấy trên đường chạy thử trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Mặc dù được ngụy trang nhưng có thể thấy E-Class mới đã có đèn pha tái thiết kế theo phong cách thể thao giống với CLS-Class, trong khi lưới tản nhiệt trở nên góc cạnh hơn.

Mercedes-Benz E-Class chuẩn bị được ra mắt trong năm 2019

Đèn hậu dường như cũng đã được làm thành kiểu mới giống như những thông tin trước đây hé lộ về việc E-Class sẽ sử dụng đèn LED mỏng dạng thanh ngang để tạo cảm giác rộng và hiện đại hơn.

Mặc dù chưa có ảnh nội thất nhưng khu vực này được hứa hẹn là nơi có thay đổi nhiều nhất với các trang bị và tính năng được đưa từ S-Class xuống, cụ thể như kiểu 2 màn hình đôi cỡ lớn đặt cạnh nhau hay hệ thống hỗ trợ lái xe.

Đầu xe sẽ được làm thể thao và sắc nét hơn

Động cơ xe ít có khả năng thay đổi do đây là động cơ mới được Mercedes-Benz nâng cấp và đang chứa nhiều công nghệ mới.

Đặng Vũ (ANTĐ)

Tags: Mercedes-Benz   S-Class   E-Class   CLS-Class  

Tư vấn

Giải mã những ký hiệu cảnh báo trên trên ô tô - Lạ mà quen

Những ký hiệu trên xe hơi rất quan trọng để giúp các tài xế nắm bắt được tình trạng chiếc xe của mình. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng xe ô tô cũng biết hết về chúng.

Ô tô mới

Porsche sẽ ra mắt loạt nâng cấp Heritage Design cho 911 vào năm sau

Sự hoài niệm là một chiến lược tiếp thị hoàn hảo đối với nhiều lĩnh vực sản phẩm, đặc biệt là ô tô, những chiếc xe hiện đại nhưng lại mang nhiều chi tiết gợi nhắc về quá khứ huy...